HLV Miura đã có mặt tại TPHCM

Sau khoảng 10 ngày về nước để thu xếp công việc, HLV Miura đã có mặt tại TPHCM vào sáng qua để chuẩn bị dẫn dắt đội tuyển quốc gia Việt Nam. Sau khi đến TPHCM, ông đã có buổi làm việc với Thường trực VFF về kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển. Theo kế hoạch, ngày 24-5 tới, ông sẽ có mặt trên sân Vinh dự khán trận đấu giữa SLNA và SHB Đà Nẵng trong khuôn khổ lượt 16 V-League 2014. Sau đó vào ngày 25-5, ông sẽ đến sân Lạch Tray xem trận Hải Phòng – QNK Quảng Nam.

Chiều hôm qua, vị tân HLV đội tuyển quốc gia được VFF bố trí dự khán trận đấu giữa đội tuyển nữ Việt Nam và Thái Lan trên sân Thống Nhất.

Hoàng Giang

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

HLV Nguyễn Ngọc Thanh Phú chỉ đạo chiến thuật trong một buổi tập của An Biên

An Biên FC với SPL - S5: Nơi quần long tụ hội, nhưng mỗi trận đấu đều là một trận chung kết

Liên tục công bố những bản hợp đồng “bom tấn” với làng phủi Sài Gòn suốt thời gian vừa qua, An Biên FC thật sự đã trở thành “nơi quần long tụ hội”, khi đang ráo riết chuẩn bị cho mùa giải mới SPL - S5. Đứng trước áp lực to lớn, vì được kỳ vọng do lực lượng mạnh, và sẽ xuất phát mùa giải mới với vị trí Đương kim Á quân, nhưng mà trong những buổi tập của các học trò HLV Nguyễn Ngọc Thanh Phú tại SVĐ Gia Định, tiếng cười vẫn vang vọng!

Bảng xếp hạng trong nước