HLV Miura đã có mặt tại TPHCM

Sau khoảng 10 ngày về nước để thu xếp công việc, HLV Miura đã có mặt tại TPHCM vào sáng qua để chuẩn bị dẫn dắt đội tuyển quốc gia Việt Nam. Sau khi đến TPHCM, ông đã có buổi làm việc với Thường trực VFF về kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển. Theo kế hoạch, ngày 24-5 tới, ông sẽ có mặt trên sân Vinh dự khán trận đấu giữa SLNA và SHB Đà Nẵng trong khuôn khổ lượt 16 V-League 2014. Sau đó vào ngày 25-5, ông sẽ đến sân Lạch Tray xem trận Hải Phòng – QNK Quảng Nam.

Chiều hôm qua, vị tân HLV đội tuyển quốc gia được VFF bố trí dự khán trận đấu giữa đội tuyển nữ Việt Nam và Thái Lan trên sân Thống Nhất.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.