HLV Miguel chốt danh sách: Văn Huy bất ngờ bị loại

SGGPO

Sau buổi tập cuối cùng của đội tuyển futsal Việt Nam nhằm chuẩn bị cho giải futsal vô địch Đông Nam Á 2019 vào chiều 19-10, HLV trưởng Miguel Rodrigo đã chốt danh sách 14 cầu thủ. Qua đó, hai cái tên bị loại vào giờ chót là Nguyễn Văn Huy và Đặng Anh Tài.

Thủ môn Văn Huy

Thủ môn Văn Huy

Khá bất ngờ khi 1 trong 2 cầu thủ phải nói lời chia tay là thủ môn Nguyễn Văn Huy, vốn là thủ môn số 1 của Thái Sơn Bắc và có nhiều kinh nghiệm quốc tế. Tuy nhiên, ở đợt tập trung này ông Miguel có trong tay 3 thủ môn là Hồ Văn Ý, Nguyễn Văn Huy và Nguyễn Hoàng Anh. Sau cùng ông thầy người Tây Ban Nha đã quyết định giữ lại Văn Ý và Hoàng Anh.

 

Theo đánh giá của ban huấn luyện thì trong thời gian tập luyện vừa qua, thủ môn Nguyễn Hoàng Anh thể hiện phong độ tốt hơn so với Nguyễn Văn Huy nên HLV Miguel Rodrigo đã quyết định trao cơ hội cho thủ môn Xuất sắc nhất futsal HDBank VĐQG 2019. 

 

Nguyễn Văn Huy từng tạo tiếng vang rất lớn trong màu áo ĐT futsal Việt Nam. Ở VCK futsal châu Á 2016, “người gác đền” này đã góp công lớn trong chiến tích đưa ĐT futsal Việt Nam lần đầu tiên dự World Cup. 

 
HLV Miguel chốt danh sách: Văn Huy bất ngờ bị loại ảnh 1 ĐT futsal Việt Nam sẵn sàng nhập cuộc
Trước đó sau khi trở về từ chuyến tập huấn ở Thái Lan, HLV Miguel  Rodrigo cũng đã quyết định chia tay 2 cầu thủ Chu Văn Tiến và Nguyễn Anh Duy. 

Danh sách cụ thể đội tuyển Futsal Việt Nam
Thủ môn: Hồ Văn Ý, Nguyễn Hoàng Anh 
Fixo (tương đương hậu vệ): Trần Văn Vũ, Phạm Đức Hoà, Nguyễn Mạnh Dũng Ala (tiền vệ): Tôn Thất Phi, Châu Đoàn Phát, Nhan Gia Hưng, Nguyễn Thành Tín, Trần Thái Huy, Vũ Quốc Hưng 
Pivot (tiền đạo): Nguyễn Minh Trí, Vũ Đức Tùng, Nguyễn Đắc Huy

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất