HLV Manuel Pellegrini nổi nóng với trọng tài Mark Clattenburg

Manchester City thua trận thứ hai liên tiếp trên sân nhà trước hai đối thủ đầu bảng. HLV Manuel Pellegrini từng tâm phục khẩu phục trận thua Leicester City 1-3 nhưng trận thua Tottenham 1-2 lại là lúc nhà cầm quân Chilê đổ trách nhiệm trọng tài Mark Clattenburg.

BTC đã có quyết định mà HLV Manuel Pellegrini cho rằng không đúng chút nào khi bố trí trọng tài Mark Clattenburg cầm còi trận Manchester City – Tottenham. Lý do là ở lượt đi, Manchester City thua Tottenham 1-4 vì trọng tài Clattenburg công nhận hai bàn thắng việt vị của chủ nhà. Vậy mà vị trọng tài tiếp tục điều khiển trận lượt về.

Clattenburg tiếp tục mắc sai lầm với Manchester City tới mức ông Pellegrini nổi nóng cho rằng trọng tài chưa đủ tầm làm việc ở những trận đấu lớn. Clattenburg cho Tottenham hưởng quả penalty ở phút 53 mà Harry Kane dứt điểm thành công mở tỷ số trận đấu. Tình huống đó bị ông Pellegrini cho rằng trọng tài Clattenburg nhận định không đúng khi ông nghĩ tiền vệ Raheem Sterling chơi bóng bằng tay. “Bóng đụng vào lưng Sterling rồi bật vào cùi chỏ. Sterling không hề nhìn thấy bóng thì không thể gọi là chơi bóng bằng tay. Đó là quyết định sai lầm”, Pellegrini phân tích.

Các cầu thủ Manchester City phản ứng quả penalty

Lần đầu tiên Manchester City để thua 2 trận Premier League liên tiếp trên sân nhà kể từ tháng 12-2008. Hơn nữa, đẳng cấp của đội bóng Pellegrini bị đặt dấu hỏi bởi suốt cả mùa giải này Manchester City chưa từng thắng trận nào với các đối thủ nằm trong top 6. “Họ là những đội bóng mạnh nên chúng tôi không thể đánh bại nhưng tôi tin rằng Manchester City là đội số một vào cuối mùa. Cách biệt với đội đầu bảng là 6 điểm nên hy vọng có thể khỏa lấp nhanh chóng để vượt lên tất cả”, ông Pellegrini vẫn hy vọng.

HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất