HLV Mai Đức Chung hành hung cổ động viên ĐTLA

Tối qua (19-7), sau khi kết thúc trận đấu, theo nguồn tin của thành viên BTC sân Long An và những người chứng kiến tại cửa sân Long An kể lại thì khi xe chở đội bóng Thanh Hóa từ từ lăn bánh rời sân, một CĐV Long An cũng chạy xe theo, dùng những lời lẽ văng tục có nội dung chê trách lối đá thô bạo của các cầu thủ Thanh Hóa, trận thua này là kết quả hoàn toàn xứng đáng. Chứng kiến những lời lẽ “phun châu nhả ngọc” của CĐV đội bạn và sẵn ngồi ngay cửa lên xuống, HLV Mai Đức Chung đã mở cửa bước xuống, hành hung CĐV và khiến anh này ngã. Các CĐV gần đó chứng kiến đã không tin vào mắt mình và đã cùng nhau hét “HLV tuyển quốc gia mà lại đi đánh người”.

Lập tức BTC sân đã có mặt để can ngăn không để sự việc đi quá xa và trình báo giám sát trận đấu đồng thời báo Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF).

Sau cuộc họp báo tại sân Long An, dù đã nhận định chủ nhà ĐTLA giành chiến thắng là xứng đáng nhưng những lời nói ấy của ông Chung lại đi ngược hoàn toàn và khi nổi nóng ông Chung “xe ca” ủi ngay… bất kể là ai.

NHƯ Ý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TTK VFF Lê Hoài Anh

Đại hội VFF khóa IX: Các ông Lê Hoài Anh và Phạm Ngọc Viễn rút lui

Ngày 23-9, có 2 ứng viên xin rút khỏi danh sách đề cử trước thềm Đại hội VFF khóa IX. Đó là Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh xin rút khỏi danh sách đề cử vị trí Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông và đối ngoại; người thứ hai là Trưởng Ban Cấp phép VFF khóa VIII - Phạm Ngọc Viễn cũng không tham gia tranh cử vị trí Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn ở đại hội này.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.