HLV Mai Đức Chung hành hung cổ động viên ĐTLA

Tối qua (19-7), sau khi kết thúc trận đấu, theo nguồn tin của thành viên BTC sân Long An và những người chứng kiến tại cửa sân Long An kể lại thì khi xe chở đội bóng Thanh Hóa từ từ lăn bánh rời sân, một CĐV Long An cũng chạy xe theo, dùng những lời lẽ văng tục có nội dung chê trách lối đá thô bạo của các cầu thủ Thanh Hóa, trận thua này là kết quả hoàn toàn xứng đáng. Chứng kiến những lời lẽ “phun châu nhả ngọc” của CĐV đội bạn và sẵn ngồi ngay cửa lên xuống, HLV Mai Đức Chung đã mở cửa bước xuống, hành hung CĐV và khiến anh này ngã. Các CĐV gần đó chứng kiến đã không tin vào mắt mình và đã cùng nhau hét “HLV tuyển quốc gia mà lại đi đánh người”.

Lập tức BTC sân đã có mặt để can ngăn không để sự việc đi quá xa và trình báo giám sát trận đấu đồng thời báo Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF).

Sau cuộc họp báo tại sân Long An, dù đã nhận định chủ nhà ĐTLA giành chiến thắng là xứng đáng nhưng những lời nói ấy của ông Chung lại đi ngược hoàn toàn và khi nổi nóng ông Chung “xe ca” ủi ngay… bất kể là ai.

NHƯ Ý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng