HLV Mai Đức Chung hành hung cổ động viên ĐTLA

Tối qua (19-7), sau khi kết thúc trận đấu, theo nguồn tin của thành viên BTC sân Long An và những người chứng kiến tại cửa sân Long An kể lại thì khi xe chở đội bóng Thanh Hóa từ từ lăn bánh rời sân, một CĐV Long An cũng chạy xe theo, dùng những lời lẽ văng tục có nội dung chê trách lối đá thô bạo của các cầu thủ Thanh Hóa, trận thua này là kết quả hoàn toàn xứng đáng. Chứng kiến những lời lẽ “phun châu nhả ngọc” của CĐV đội bạn và sẵn ngồi ngay cửa lên xuống, HLV Mai Đức Chung đã mở cửa bước xuống, hành hung CĐV và khiến anh này ngã. Các CĐV gần đó chứng kiến đã không tin vào mắt mình và đã cùng nhau hét “HLV tuyển quốc gia mà lại đi đánh người”.

Lập tức BTC sân đã có mặt để can ngăn không để sự việc đi quá xa và trình báo giám sát trận đấu đồng thời báo Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF).

Sau cuộc họp báo tại sân Long An, dù đã nhận định chủ nhà ĐTLA giành chiến thắng là xứng đáng nhưng những lời nói ấy của ông Chung lại đi ngược hoàn toàn và khi nổi nóng ông Chung “xe ca” ủi ngay… bất kể là ai.

NHƯ Ý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.