Tin vắn

HLV Lư Đình Tuấn sẽ dẫn dắt đội Cần Thơ

Sau khi chia tay với CLB TPHCM, HLV Lư Đình Tuấn sẽ có bến đỗ mới tại đội Cần Thơ. Trong cuộc họp giữa UBND TP Cần Thơ và đội bóng đá tỉnh nhà vào sáng qua, lãnh đạo đội cho biết “Tuấn Nhím” đã được chọn làm HLV Cần Thơ cho kế hoạch thăng hạng V-League. Được biết, Cần Thơ đang dự định chi một số tiền lớn cho “Tuấn Nhím” tăng cường lực lượng.

* Giải quần vợt vô địch quốc gia 2009 đã khai mạc vào sáng qua tại sân Sao Mai (Hà Nội) với sự tham dự của 39 VĐV (13 nữ) tranh tài ở 5 nội dung. Vòng đầu tiên, các tay vợt mạnh được miễn thi đấu nên đáng chú ý nhất là Nguyễn Hoàng Thiên vượt qua Huỳnh Vĩnh Đạt (Quân đội) 2- 0 (6/1, 6/3) ở đơn nam và tay vợt mới chuyển về thi đấu cho Đà Nẵng Đài Trang thắng đồng đội Thanh Bình 2- 0 (6/3, 6/0) ở đơn nữ.

* Trong cuộc họp báo chiều qua, BTC cho biết giải điền kinh vô địch quốc gia 2009 sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 20-9 tại sân Thống Nhất với sự tham dự của 432 VĐV thuộc 50 đơn vị tranh tài 48 bộ huy chương vàng. Đây là dịp tuyển chọn VĐV cho đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho AIG 3 và SEA Games 25. Do lấn cấn chuyện chuyển nhượng giữa Ninh Bình và TPHCM, VĐV Trương Thanh Hằng thi đấu với tư cách tuyển thủ quốc gia nhưng chỉ kiểm tra phong độ chứ không được tính thành tích.

* Beckham có hành động khiếm nhã! Trong trận đội nhà LA Galaxy thua 3-6 trước Dallas, tiền vệ người Anh David Beckham đã có hành động bóp cổ Daniel Hernandez của đội khách sau một pha tranh bóng. Nhiều khả năng, Beckham sẽ nhận án phạt của BTC giải bóng đá nhà nghề Mỹ.  

G.Y

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá quốc tế