HLV Lê Thụy Hải về Bình Dương?

Lãnh đạo CLB B.Bình Dương chưa chính thức xác nhận thông tin trên nhưng qua tìm hiểu của chúng tôi, đội bóng này đang đặt HLV Lê Thụy Hải vào tầm ngắm.

Mùa bóng 2011 vừa qua được xem là thành công với HLV Lê Thụy Hải. Sau khi thanh lý hợp đồng với Thanh Hóa, có thông tin cho rằng ông Hải sẽ cập bến Hải Phòng, Ninh Bình cũng đang muốn ông quay lại tiếp nhận ghế HLV trưởng bởi việc đầu tư hàng chục tỷ đồng nhưng đến giờ chót mới trụ hạng là một thất bại với đội bóng này. Navibank Sài Gòn cũng cần ông bởi HLV Mai Đức Chung sau 2 mùa cầm quân cũng chưa thực sự tạo dấu ấn.

Ông Hải cho biết: “Thực sự thì tôi đang có nhiều lời mời nhưng đến hôm nay chưa đặt bút ký nơi đâu cả. Bình Dương cũng có nhiều thuận lợi nhưng vấn đề không chỉ ở lực lượng mà còn nhiều khía cạnh khác mà tôi đang cân nhắc. Biết đâu chừng tôi lại về đội vô địch hạng nhất mùa này là Sài Gòn Xuân Thành?”.

Sự thận trọng của ông Hải cũng là điều dễ hiểu bởi kể từ khi rời Bình Dương với ánh hào quang 2 lần vô địch V-League, ông đã đến Thể Công, Ninh Bình rồi Thanh Hóa. Nhưng không có nơi nào mà ông làm trọn cả mùa bóng.  

Q.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng