HLV Lê Thụy Hải về Bình Dương?

Lãnh đạo CLB B.Bình Dương chưa chính thức xác nhận thông tin trên nhưng qua tìm hiểu của chúng tôi, đội bóng này đang đặt HLV Lê Thụy Hải vào tầm ngắm.

Mùa bóng 2011 vừa qua được xem là thành công với HLV Lê Thụy Hải. Sau khi thanh lý hợp đồng với Thanh Hóa, có thông tin cho rằng ông Hải sẽ cập bến Hải Phòng, Ninh Bình cũng đang muốn ông quay lại tiếp nhận ghế HLV trưởng bởi việc đầu tư hàng chục tỷ đồng nhưng đến giờ chót mới trụ hạng là một thất bại với đội bóng này. Navibank Sài Gòn cũng cần ông bởi HLV Mai Đức Chung sau 2 mùa cầm quân cũng chưa thực sự tạo dấu ấn.

Ông Hải cho biết: “Thực sự thì tôi đang có nhiều lời mời nhưng đến hôm nay chưa đặt bút ký nơi đâu cả. Bình Dương cũng có nhiều thuận lợi nhưng vấn đề không chỉ ở lực lượng mà còn nhiều khía cạnh khác mà tôi đang cân nhắc. Biết đâu chừng tôi lại về đội vô địch hạng nhất mùa này là Sài Gòn Xuân Thành?”.

Sự thận trọng của ông Hải cũng là điều dễ hiểu bởi kể từ khi rời Bình Dương với ánh hào quang 2 lần vô địch V-League, ông đã đến Thể Công, Ninh Bình rồi Thanh Hóa. Nhưng không có nơi nào mà ông làm trọn cả mùa bóng.  

Q.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.