HLV Lê Thụy Hải chia tay V.Ninh Bình

Chỉ đưa V.Ninh Bình về đích ở vị trí thứ 11/14 đội dự V-League 2010, HLV Lê Thụy Hải và đội bóng đất cố đô Hoa Lư đã đường ai nấy đi khi mùa giải vừa khép lại.

HLV Lê Thụy Hải và V.Ninh Bình đã đường ai nấy đi. Ảnh: D.P.

Theo thông tin từ V.Ninh Bình cho biết, bản hợp đồng mà HLV Lê Thụy Hải ký với V.Ninh Bình sẽ kết thúc vào cuối tháng 8 và cả hai bên đều thống nhất không gia hạn thêm, nên HLV Lê Thụy Hải sẽ trở thành người tự do khi giải V-League hạ màn.

Ông Lê Thụy Hải đến V. Ninh Bình để thay thế cho HLV Lim Lee Huat từ vòng đấu thứ 7, và trở thành HLV nội được trả mức lương cao kỷ lục 100 triệu/tháng, đi kèm là những khoản thưởng lớn dành riêng nếu V.Ninh Bình giành Cúp QG hoặc lọt vào tốp 3 đội dẫn đầu V-League. Đã có lúc đội bóng đất cố đô tiếp cận nhóm đầu, nhưng phong độ thiếu ổn định và những vấn đề nội bộ khiến V.Ninh Bình phải nhọc nhằn mới hoàn thành chỉ tiêu trụ hạng ở những lượt cuối, nên việc chia tay là khó tránh khỏi.

Như vậy V.Ninh Bình đã lần lượt chia tay với khoảng 10 ông thầy cả nội và ngoại chỉ trong 3 mùa giải gần đây.

Q.NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Emma Raducanu

Western & Southern Open: “Cựu Nữ hoàng “Serena Williams thua “Quý cô Anh quốc” Emma Raducanu trước thềm giải đấu giải nghệ

“Cựu Nữ hoàng WTA” - Serena Williams vừa để thua ngay trong trận đấu mở màn của cô tại giải đấu Western & Southern Open, giải đấu trước thềm US Open 2022 - nơi sẽ chứng kiến cô đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp chơi bóng chuyên nghiệp - sau 27 năm lăn lộn. Là tay vợt hiếm hoi tồn tại xuyên suốt 4 thập kỷ của quần vợt chuyên nghiệp, Serena cũng như Roger Federer, đã hoàn tất vai trò lịch sử của mình.