HLV Lê Thụy Hải bất ngờ tái xuất

Những tưởng nhà cầm quân lão làng này đã chính thức nghỉ hưu sau khi chia tay cùng B.Bình Dương ở mùa bóng năm ngoái thì hôm qua, ông Hải đã bất ngờ xuất hiện trở lại. Lần này, ông được lãnh đạo CLB Thanh Hóa mời về dẫn dắt đội bóng xứ Thanh và dĩ nhiên là với chức danh GĐKT như lúc còn làm việc ở Bình Dương.

HLV Lê Thụy Hải được mời về dẫn dắt đội bóng xứ Thanh. Ảnh: Nguyễn Nhân

Với ông Hải, bóng đá Thanh Hóa cũng không lạ gì khi ông từng dẫn dắt đội bóng này có những mùa bóng rất thành công vào các năm 2010 và 2011 trước khi nhường ghế lại cho ông Mai Đức Chung.

Như vậy, sau khi tậu về một loạt “sao”, việc gọi lại HLV Lê Thụy Hải được xem như một thông điệp mà Thanh Hóa gởi đến các đội còn lại tham dự V-League 2016, đó là mục tiêu của họ chính là chiếc Cúp vô địch V-League. Nhiều mùa bóng gần đây Thanh Hóa đã đeo đuổi danh hiệu này, nhưng họ luôn mất phong độ vào giai đoạn quyết định. Nay, đội bóng xứ Thanh đã và đang có những chuẩn bị căn cơ hơn để chinh phục mùa bóng 2016.

Đến nay, chỉ có Thanh Hóa và Cần Thơ là hai đội bạo chi nhất trong việc chuẩn bị lực lượng cho mùa bóng mới. Nhưng nếu như đội bóng Tây Đô chuẩn bị lực lượng chỉ để tập trung  trụ hạng và củng cố cho những mùa kế tiếp thì Thanh Hóa đã chính thức ra mặt như một ứng viên thách thứ ngôi vương của ĐKVĐ Becamex Bình Dương.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng