HLV Lê Thụy Hải bất ngờ tái xuất

Những tưởng nhà cầm quân lão làng này đã chính thức nghỉ hưu sau khi chia tay cùng B.Bình Dương ở mùa bóng năm ngoái thì hôm qua, ông Hải đã bất ngờ xuất hiện trở lại. Lần này, ông được lãnh đạo CLB Thanh Hóa mời về dẫn dắt đội bóng xứ Thanh và dĩ nhiên là với chức danh GĐKT như lúc còn làm việc ở Bình Dương.

HLV Lê Thụy Hải được mời về dẫn dắt đội bóng xứ Thanh. Ảnh: Nguyễn Nhân

Với ông Hải, bóng đá Thanh Hóa cũng không lạ gì khi ông từng dẫn dắt đội bóng này có những mùa bóng rất thành công vào các năm 2010 và 2011 trước khi nhường ghế lại cho ông Mai Đức Chung.

Như vậy, sau khi tậu về một loạt “sao”, việc gọi lại HLV Lê Thụy Hải được xem như một thông điệp mà Thanh Hóa gởi đến các đội còn lại tham dự V-League 2016, đó là mục tiêu của họ chính là chiếc Cúp vô địch V-League. Nhiều mùa bóng gần đây Thanh Hóa đã đeo đuổi danh hiệu này, nhưng họ luôn mất phong độ vào giai đoạn quyết định. Nay, đội bóng xứ Thanh đã và đang có những chuẩn bị căn cơ hơn để chinh phục mùa bóng 2016.

Đến nay, chỉ có Thanh Hóa và Cần Thơ là hai đội bạo chi nhất trong việc chuẩn bị lực lượng cho mùa bóng mới. Nhưng nếu như đội bóng Tây Đô chuẩn bị lực lượng chỉ để tập trung  trụ hạng và củng cố cho những mùa kế tiếp thì Thanh Hóa đã chính thức ra mặt như một ứng viên thách thứ ngôi vương của ĐKVĐ Becamex Bình Dương.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công ty VPF đang chuẩn bị nhiều phương án cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2021

Giai đoạn hai LS V-League 2021 khả năng thi đấu tại 1 cụm sân

Theo kế hoạch LS V-League 2021 dự kiến được nối lại vào cuối tháng 7, đầu tháng 8. Giải sẽ kết kết thúc đúng tiến độ vào cuối tháng 8 nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc tập trung đội tuyển quốc gia tham dự vòng loại 3 World Cup 2022.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.