HLV Lê Thụy Hải bất ngờ tái xuất

Những tưởng nhà cầm quân lão làng này đã chính thức nghỉ hưu sau khi chia tay cùng B.Bình Dương ở mùa bóng năm ngoái thì hôm qua, ông Hải đã bất ngờ xuất hiện trở lại. Lần này, ông được lãnh đạo CLB Thanh Hóa mời về dẫn dắt đội bóng xứ Thanh và dĩ nhiên là với chức danh GĐKT như lúc còn làm việc ở Bình Dương.

HLV Lê Thụy Hải được mời về dẫn dắt đội bóng xứ Thanh. Ảnh: Nguyễn Nhân

Với ông Hải, bóng đá Thanh Hóa cũng không lạ gì khi ông từng dẫn dắt đội bóng này có những mùa bóng rất thành công vào các năm 2010 và 2011 trước khi nhường ghế lại cho ông Mai Đức Chung.

Như vậy, sau khi tậu về một loạt “sao”, việc gọi lại HLV Lê Thụy Hải được xem như một thông điệp mà Thanh Hóa gởi đến các đội còn lại tham dự V-League 2016, đó là mục tiêu của họ chính là chiếc Cúp vô địch V-League. Nhiều mùa bóng gần đây Thanh Hóa đã đeo đuổi danh hiệu này, nhưng họ luôn mất phong độ vào giai đoạn quyết định. Nay, đội bóng xứ Thanh đã và đang có những chuẩn bị căn cơ hơn để chinh phục mùa bóng 2016.

Đến nay, chỉ có Thanh Hóa và Cần Thơ là hai đội bạo chi nhất trong việc chuẩn bị lực lượng cho mùa bóng mới. Nhưng nếu như đội bóng Tây Đô chuẩn bị lực lượng chỉ để tập trung  trụ hạng và củng cố cho những mùa kế tiếp thì Thanh Hóa đã chính thức ra mặt như một ứng viên thách thứ ngôi vương của ĐKVĐ Becamex Bình Dương.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng