HLV Lê Thụy Hải bất ngờ tái xuất

Những tưởng nhà cầm quân lão làng này đã chính thức nghỉ hưu sau khi chia tay cùng B.Bình Dương ở mùa bóng năm ngoái thì hôm qua, ông Hải đã bất ngờ xuất hiện trở lại. Lần này, ông được lãnh đạo CLB Thanh Hóa mời về dẫn dắt đội bóng xứ Thanh và dĩ nhiên là với chức danh GĐKT như lúc còn làm việc ở Bình Dương.

HLV Lê Thụy Hải được mời về dẫn dắt đội bóng xứ Thanh. Ảnh: Nguyễn Nhân

Với ông Hải, bóng đá Thanh Hóa cũng không lạ gì khi ông từng dẫn dắt đội bóng này có những mùa bóng rất thành công vào các năm 2010 và 2011 trước khi nhường ghế lại cho ông Mai Đức Chung.

Như vậy, sau khi tậu về một loạt “sao”, việc gọi lại HLV Lê Thụy Hải được xem như một thông điệp mà Thanh Hóa gởi đến các đội còn lại tham dự V-League 2016, đó là mục tiêu của họ chính là chiếc Cúp vô địch V-League. Nhiều mùa bóng gần đây Thanh Hóa đã đeo đuổi danh hiệu này, nhưng họ luôn mất phong độ vào giai đoạn quyết định. Nay, đội bóng xứ Thanh đã và đang có những chuẩn bị căn cơ hơn để chinh phục mùa bóng 2016.

Đến nay, chỉ có Thanh Hóa và Cần Thơ là hai đội bạo chi nhất trong việc chuẩn bị lực lượng cho mùa bóng mới. Nhưng nếu như đội bóng Tây Đô chuẩn bị lực lượng chỉ để tập trung  trụ hạng và củng cố cho những mùa kế tiếp thì Thanh Hóa đã chính thức ra mặt như một ứng viên thách thứ ngôi vương của ĐKVĐ Becamex Bình Dương.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Đạt Tín vô địch VPL-S3 đầy xứng đáng

Đạt Tín xứng đáng vô địch VPL-S3 : Sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal

Nhiều người nói Đạt Tín thắng EOC, trước đó loại cả Mobi nhờ cầu chuyên futsal - và lối đá đập nhả di chỗ liên tục với nền tảng thể lực dồi dào kiểu sân 5 - khiến đối thủ bị ngộp. Điều này cũng chưa hẳn hợp lý! Nếu chỉ đơn thuần “chuyên về futsal”, Coach Trung Núi và Coach Tuấn gấu đã có thành tích chứ không thua tan nát ở VPL-S1 và thậm chí đã vô địch ở VPL-S2. Đạt Tín vô địch VPL-S3, trong trận đấu giới CĐV bình luận là “out trình” EOC - nhờ vào sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal, nhờ đội hình đồng đều giàu chất lượng và những cá nhân xuất sắc.

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.