HLV Kim Huệ thua trận ra mắt cùng NHCT

SGGPO
Trận giao hữu giữa 2 đội nữ Vĩnh Phúc và Ngân hàng Công thương tại Nhà thi đấu Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) vào chiều ngày 7-3 đã chỉ ra khá nhiều điều...

Kim Huệ có trận ra mắt trên cương vị HLV trưởng đội NHCT.

Kim Huệ có trận ra mắt trên cương vị HLV trưởng đội NHCT.

Năm 2021, HLV Phạm Thi Kim Huệ được chọn vào ghế HLV trưởng đội nữ Ngân hàng Công thương, sau khi ông Nguyễn Tuấn Kiệt chuyển đến huấn luyện cho CLB Quảng Ninh. Trận giao hữu với CLB Vĩnh Phúc chiều ngày 7-3 mới là lần đầu tiên HLV Kim Huệ cầm quân chính thức.

Tiếc rằng, Ngân hàng Công thương sau nhiều lần xáo trộn lực lượng và rơi vào tình trạng thiếu hụt những mũi đánh chủ lực, đã không thể làm khác hơn ngoài việc chấp nhận thất bại 2-3 (18/25, 20/25, 25/19, 25/8, 9/15).

Dù vậy, trên sân, dàn VĐV của Ngân hàng Công thương đã thể hiện phong độ chưa tốt trước đối thủ dù trong đội hình vẫn còn 2 gương mặt nổi bật là phụ công Lê Thanh Thúy và cây chuyền 2 Nguyễn Thị Thu Hoài.

Trong thành phần của đội chủ nhà Vĩnh Phúc,  HLV Nguyễn Hồng Quyết tạo được sự áp đảo phần lớn nhờ đội hình có sự bổ sung nhiều mũi đánh được mượn từ CLB Thông tin chuyền 2 Lâm Oanh và các mũi tấn công Nguyệt Anh, Nguyễn Thị Phương.

HLV Kim Huệ thua trận ra mắt cùng NHCT ảnh 1 Trận đấu giao hữu giữa Vĩnh Phúc và NHCT.
Mặc dù đây chỉ là trận đấu giao hữu, nên kết quả không hề là điều quá bận tâm đối với các nhà cầm quân. Giới chuyên môn chỉ quan tâm đến việc người hâm mộ đón nhận bóng chuyền ra sao sau một thời gian phải tạm dừng các hoạt động vì tác động của dịch Covid-19. 

Ngoài sự ra mắt trên cương vị mới của HLV Phạm Thị Kim Huệ, trận giao hữu trong chiều 7-3 cũng được xem như buổi chào sân chính thức của đội bóng chuyền nữ Vĩnh Phúc ở mùa giải 2021.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thầy trò CLB Thể Công tự tin trước thềm vòng 2 Giải VĐQG 2021. Ảnh: CLB

Bóng chuyền Thể Công nỗ lực giành huy chương ở vòng 2 giải Vô địch quốc gia 2021

Đoàn thể dục thể thao Quân đội với tên gọi cũ Thể Công, nay là Trung tâm (TDTT) Quân đội (Bộ Quốc phòng) đã có những bước hình thành, phát triển và đạt kết quả cao. Kỷ niệm 67 năm ngày thành lập (23-9-2954 / 23-9-2021), cán bộ chiến sĩ Trung tâm tiếp tục nỗ lực rèn luyện nâng cao thể lực và thi đấu thành tích cao hiệu quả nhất. Trong số này, bóng chuyền nam Thể Công tiếp tục là mũi nhọn của Trung tâm trong các giải đấu và HLV trưởng Thái Anh Văn đã có chia sẻ với SGGPO về tình hình của đội bóng.