HLV Kiatisak dè chừng khán giả Việt Nam

Sau buổi tập luyện cùng các học trò chuẩn bị cho trận giao hữu với Hồng Công (TQ), HLV trưởng đội tuyển Thái Lan Kiatisak Senamuang trở về khách sạn ở thủ đô Bangkok để xem trận Việt Nam – Iraq qua truyền hình. Cựu cầu thủ và HLV của HA.GL không nói về lối chơi của thầy trò Miura trong trận hòa đáng tiếc trước Iraq mà lại dè chừng khán giả trên sân Mỹ Đình.

“Khán giả Việt Nam cổ vũ quá cuồng nhiệt là yếu tố quan trọng cần xem xét ở trận đấu tới. Tôi đã nhiều lần nói với học trò về điều này nên hy vọng các cầu thủ của tôi sẽ chịu đựng được sức ép từ khán giả Việt Nam”, Kiatisak nói.

HLV Kiatisak chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu gặp Việt Nam.

HLV Kiatisak cho biết thêm là đội hình xuất phát ở trận giao hữu với Hồng Công ngày hôm qua (9-10) cũng sẽ là đội hình xuất phát ở trận gặp Việt Nam vào ngày 13-10 tới. “Messi Thái” Chanathip Songkrakin không thể tập luyện với đồng đội vì chấn thương nên khả năng sẽ không đá trận gặp Việt Nam. Tuy nhiên, có thể đó là hành động chơi chiêu của HLV Kiatisak bởi ông “ngửa bài” quá sớm. HLV Miura và các tuyển thủ Việt Nam hãy thận trọng.

HOÀNG  HƯNG


UBND TP Đà Nẵng hỗ trợ  cầu thủ Anh Khoa 50 triệu đồng

Sáng qua, 9-10, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Đặng Việt Dũng đã cùng lãnh đạo Sở VH-TT-DL thành phố và CLB SHB Đà Nẵng đến nhà thăm hỏi, động viên Anh Khoa. Thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Chủ tịch Đặng Việt Dũng đã trao tặng Anh Khoa số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ điều trị chấn thương và chúc cầu thủ này sớm bình phục để thi đấu trở lại.

Ông Đặng Việt Dũng (phải), Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, thăm hỏi Anh Khoa. Ảnh: T.L

Thay mặt gia đình, ông Trần Thanh, bố của cầu thủ Trần Anh Khoa, gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo thành phố, Sở VH-TT-DL, CLB SHB Đà Nẵng đã quan tâm, tạo mọi điều kiện cho Anh Khoa điều trị chấn thương.

Liên quan đến chi phí điều trị cho Anh Khoa, ông Bùi Xuân Hòa, Chủ tịch CLB bóng đá SHB Đà Nẵng, cho biết đến thời điểm này, đội bóng sông Hàn đã tạm ứng hơn 800 triệu đồng cho Anh Khoa sang Singapore phẫu thuật. "Trước mắt, chúng tôi sẽ tạm ứng toàn bộ để kịp thời chữa trị cho Anh Khoa còn sau đó sẽ làm việc với phía CLB Sông Lam Nghệ An và cầu thủ Quế Ngọc Hải theo tinh thần của quyết định kỷ luật mà VFF đã ban hành", ông Hòa khẳng định.

Theo kế hoạch, đến cuối tháng 10 Anh Khoa sẽ trở lại Singapore để các bác sĩ tái khám và đưa ra phác đồ tập luyện hồi phục. Được biết, cơ hội để trở lại sân cỏ của Anh Khoa chỉ là 50%.

PHI  HẢI

Các tin, bài viết khác