HLV Hữu Thắng không muốn Văn Quyến gặp bất trắc

Trong trận Hà Nội T&T gặp SLNA tại vòng 9, nhiều người hâm mộ xứ Nghệ đã thắc mắc khi BHL quyết không tung Văn Quyến vào sân, dù chân sút này cũng góp mặt ở nhóm khởi động chuẩn bị thay người ở thời gian nghỉ giữa hai hiệp.

Hôm qua, 21-4, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã lên tiếng giải thích về việc ít sử dụng Văn Quyến ở những vòng đấu gần đây: “Cho tới thời điểm này, chấn thương đầu gối Văn Quyến gặp trong vụ tai nạn xe máy đợt hồi tết vừa qua vẫn chưa hoàn toàn bình phục, thể lực và phong độ của Văn Quyến đều chưa tốt nhất. Việc Quyến không được thường xuyên thi đấu chỉ là do chấn thương mà thôi, giữa cậu ta với BHL không hề xảy ra mâu thuẫn…”.

Cũng theo HLV Hữu Thắng, vội vàng sử dụng Quyến ngay lúc này sớm sẽ đẩy tiền đạo này phải đối mặt với nhiều rủi ro. Chấn thương của Văn Quyến khá phức tạp, vì vậy, nếu để tái phát chắc chắn Văn Quyến không còn cơ hội để thi đấu ở mùa giải 2010.  

Q.NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng