HLV Hữu Thắng đang đi học tại Nhật Bản

(SGGPO).- HLV trưởng ĐTQG Việt Nam – ông Nguyễn Hữu Thắng đang có mặt tại Nhật Bản tham gia khóa học tầm nhìn đào tạo của Liên đoàn bóng đá Nhật Bản thực hiện từ ngày 13 tới 19-7.

Trong chương trình trên, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cử 2 đại diện tham dự là ông Hữu Thắng cùng ông Hoàng Anh Tuấn (HLV đội U.19 nam). Trong khóa học, ngoài Việt Nam, nhiều HLV tới từ các quốc gia ở khu vực Đông Nam Á cũng tham dự. Đồng thời, các HLV được đến thăm CLB Gamba Osaka để học hỏi công tác đào tạo cầu thủ trẻ cũng như phương pháp giáo dục VĐV.

HLV Hữu Thắng đang có khóa học bổ ích tại Nhật Bản. Tác giả: NGỌC HẢI

Theo kế hoạch, khi trở về Việt Nam, các HLV trên sẽ tiếp tục bắt tay vào công tác huấn luyện mà mình đang nhận trọng trách. Quan trọng hơn, ông Thắng và ông Tuấn là những HLV cùng nhiều đồng nghiệp sẽ làm việc với GĐKT Jurgen Gede của bóng đá Việt Nam khi vị chuyên gia người Đức chính thức bắt tay công việc của mình tại Việt Nam từ tháng 8.

Trong ngày 17-7, VFF cũng đã kết thúc lấy ý kiến đóng góp để hoàn thiện huy hiệu đội tuyển quốc gia Việt Nam. Việc lấy ý kiến đã được tổ chức từ ngày 2-7 thông qua địa chỉ email của VFF. Bóng đá Việt Nam đã thiết kế biểu tượng chú rồng ngậm trái bóng làm huy hiệu cho đội tuyển.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

B.Bình Dương đang có tâm lý thoải mái hơn đội chủ nhà Hà Nội ở vòng 2

HLV Phan Thanh Hùng đặt quyết tâm lấy điểm trên sân Hàng Đẫy trước 2 nhà vô địch

Thầy trò HLV Phan Thanh Hùng có sự khởi đầu mùa bóng 2021 khá nhọc khi liên tục gặp 4 CLB ở khu vực phía Bắc trước kỳ nghỉ Tết. Đáng chú ý là sau trận thắng Thanh Hóa, đội bóng đất Thủ chuẩn bị so tài với 2 nhà vô địch mùa bóng trước là Hà Nội và Viettel ngay trên sân khách trước khi về lại sân nhà tiếp Hải Phòng.

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng