HLV Hữu Thắng công bố danh sách 32 cầu thủ

(SGGPO).– Trong chiều 11-3 tại trụ sở liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã cho biết danh sách 32 cầu thủ ông tập trung lần đầu tiên dưới thời của mình.

Trong danh sách của HLV Hữu Thắng, những cầu thủ quen thuộc như Công Vinh, Tấn Tài, Đình Luật, Văn Quyết, Thành Lương... đều có mặt. Đáng chú ý trong danh sách lần này, 2 gương mặt đang tập luyện tại nước ngoài là Nguyễn Tuấn Anh (Yokohama FC), Lương Xuân Trường (Incheon United FC) được triệu tập về góp mặt. Riêng Nguyễn Công Phượng đang tập luyện tại Nhật Bản vẫn trong giai đoạn hồi phục chấn thương nên không được triệu tập lần này.

HLV Hữu Thắng

32 cái tên của HLV Hữu Thắng được phân bổ đều ở bốn tuyến. Trẻ nhất trong các cầu thủ là Vũ Văn Thanh, Nguyễn Văn Toàn, Đỗ Duy Mạnh (cùng sinh năm 1996).

Danh sách đội tuyển bắt đầu tập trung từ ngày 14-3

Thủ môn: Bùi Tấn Trường (B.Bình Dương), Phí Minh Long (HN.T&T), Nguyên Mạnh (SLNA), Tuấn Linh (Than Quảng Ninh).

Hậu vệ: Quế Ngọc Hải, Đình Đồng, Đình Hoàng (SLNA), Tiến Duy, Thanh Hiền (Than.QN), Tiến Dũng (Viettel), Tiến Thành (XSKT Cần Thơ), Đình Luật, Âu Văn Hoàn, Nguyễn Xuân Thành (B.Bình Dương).

Tiền vệ: Đỗ Duy Mạnh (HN.T&T), Văn Thanh (HA.GL), Xuân Trường (Incheon United), Thanh Trung (QNK Quảng Nam), Hoàng Thiên (SHB Đà Nẵng), Phi Sơn (SLNA), Minh Tuấn , Hồng Quân (Than.QN), Hoàng Thịnh (FLC THanh Hoá), Tuấn Anh (Yokohama FC), Lê Tấn Tài (B.BD), Thành Lương (HN.T&T).

Tiền đạo: Văn Quyết (HN.T&T), Văn Thắng (Hải Phòng), Văn Toàn (HA.GL), Đình Tùng (FLC Thanh Hoá), Lê Công Vinh, Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương).

Ban huấn luyện của ông HLV Hữu Thắng

HLV Đào Quang Hùng (SHB Đà Nẵng), Dương Minh Ninh (HAGL), Võ Văn Hạnh (VFF), Trần Hùng Cường (Lâm Đồng), Lư Đình Tuấn (TPHCM, sẽ trở lại tập trung sau).

Ông Thắng chia sẻ, các trợ lý được chọn vào ban huấn luyện hoàn toàn là những con người từng đá bóng, hiểu được bóng đá Việt Nam. Đặc biệt, một cầu thủ tốt chưa hẳn là một HLV tốt. Tất cả phải phù hợp. Tôi muốn trợ lý của mình là những người có cá tính, dám phản biện tranh luận với HLV trưởng chứ không chỉ làm công việc chân tay.

Với quan điểm của mình, HLV trưởng Hữu Thắng rất muốn có nhiều HLV giỏi như Phan Thanh Hùng, Lê Huỳnh Đức cùng hợp tác huấn luyện, tuy nhiên mỗi người mỗi nhiệm vụ khác nhau nên chưa thể cùng chung sức.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các cầu thủ Thanh Hoá và TPHCM cản thủ môn Thành Thắng tiến đến gây sự với trợ lý trọng tài Nguyên Thành. Ảnh: MINH HOÀNG

Giải cứu... Vua

Sự việc giữa thủ môn Thành Thắng và trợ lý trọng tài Nguyên Thành đang có vẻ đi quá xa các vấn đề thuần túy của bóng đá. Nếu không có biện pháp đúng, thì sân cỏ Việt Nam còn gặp khó khăn trong phần còn lại của mùa bóng.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.