HLV Hữu Thắng công bố danh sách 32 cầu thủ

(SGGPO).– Trong chiều 11-3 tại trụ sở liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã cho biết danh sách 32 cầu thủ ông tập trung lần đầu tiên dưới thời của mình.

Trong danh sách của HLV Hữu Thắng, những cầu thủ quen thuộc như Công Vinh, Tấn Tài, Đình Luật, Văn Quyết, Thành Lương... đều có mặt. Đáng chú ý trong danh sách lần này, 2 gương mặt đang tập luyện tại nước ngoài là Nguyễn Tuấn Anh (Yokohama FC), Lương Xuân Trường (Incheon United FC) được triệu tập về góp mặt. Riêng Nguyễn Công Phượng đang tập luyện tại Nhật Bản vẫn trong giai đoạn hồi phục chấn thương nên không được triệu tập lần này.

HLV Hữu Thắng

32 cái tên của HLV Hữu Thắng được phân bổ đều ở bốn tuyến. Trẻ nhất trong các cầu thủ là Vũ Văn Thanh, Nguyễn Văn Toàn, Đỗ Duy Mạnh (cùng sinh năm 1996).

Danh sách đội tuyển bắt đầu tập trung từ ngày 14-3

Thủ môn: Bùi Tấn Trường (B.Bình Dương), Phí Minh Long (HN.T&T), Nguyên Mạnh (SLNA), Tuấn Linh (Than Quảng Ninh).

Hậu vệ: Quế Ngọc Hải, Đình Đồng, Đình Hoàng (SLNA), Tiến Duy, Thanh Hiền (Than.QN), Tiến Dũng (Viettel), Tiến Thành (XSKT Cần Thơ), Đình Luật, Âu Văn Hoàn, Nguyễn Xuân Thành (B.Bình Dương).

Tiền vệ: Đỗ Duy Mạnh (HN.T&T), Văn Thanh (HA.GL), Xuân Trường (Incheon United), Thanh Trung (QNK Quảng Nam), Hoàng Thiên (SHB Đà Nẵng), Phi Sơn (SLNA), Minh Tuấn , Hồng Quân (Than.QN), Hoàng Thịnh (FLC THanh Hoá), Tuấn Anh (Yokohama FC), Lê Tấn Tài (B.BD), Thành Lương (HN.T&T).

Tiền đạo: Văn Quyết (HN.T&T), Văn Thắng (Hải Phòng), Văn Toàn (HA.GL), Đình Tùng (FLC Thanh Hoá), Lê Công Vinh, Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương).

Ban huấn luyện của ông HLV Hữu Thắng

HLV Đào Quang Hùng (SHB Đà Nẵng), Dương Minh Ninh (HAGL), Võ Văn Hạnh (VFF), Trần Hùng Cường (Lâm Đồng), Lư Đình Tuấn (TPHCM, sẽ trở lại tập trung sau).

Ông Thắng chia sẻ, các trợ lý được chọn vào ban huấn luyện hoàn toàn là những con người từng đá bóng, hiểu được bóng đá Việt Nam. Đặc biệt, một cầu thủ tốt chưa hẳn là một HLV tốt. Tất cả phải phù hợp. Tôi muốn trợ lý của mình là những người có cá tính, dám phản biện tranh luận với HLV trưởng chứ không chỉ làm công việc chân tay.

Với quan điểm của mình, HLV trưởng Hữu Thắng rất muốn có nhiều HLV giỏi như Phan Thanh Hùng, Lê Huỳnh Đức cùng hợp tác huấn luyện, tuy nhiên mỗi người mỗi nhiệm vụ khác nhau nên chưa thể cùng chung sức.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng