HLV Hoàng Văn Phúc: "Tôi hiểu, khán giả vẫn chưa hài lòng"

HLV Hoàng Văn Phúc

Phát biểu sau trận đấu, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết ông thất vọng về màn thể hiện của các cầu thủ U23 Việt Nam.

°Ông nghĩ sao khi Bangu Athletico Clube  gỡ hòa 3-3, rất nhiều khán giả đã đứng dậy ra về?

- Ở trận đấu này, do đã giành quyền vào bán kết nên BHL quyết định thử nghiệm một số cầu thủ mới chưa có cơ hội thi đấu từ trước đến nay như Hoàng Thịnh, Danh Ngọc. Hiệp 1 đội bóng chơi khá tốt nhưng sang hiệp 2 các cầu thủ đã không chơi tốt. Tôi nghĩ khán giả ra về vì không hài lòng với những cầu thủ thể hiện, bản thân tôi cũng không hài lòng.

°Ông có nghĩ rằng nếu tiếp tục thể hiện như thế khán giả sẽ quay lưng với U23 Việt Nam không?

- Trước tiên tôi xin cảm ơn người hâm mộ B.Bình Dương cũng như cả nước đã ủng hộ U23 Việt Nam trong những trận đấu vừa qua. Chúng tôi hiểu khán giả thất vọng nhưng cần thông cảm đội bóng đang trong quá trình hoàn thiện và mục đích lớn nhất là ở SEA Games sắp tới. Chúng tôi sẽ nỗ lực trong những trận đấu tới để đáp lại tình yêu của người hâm mộ.

°Một lần nữa hàng thủ là tác nhân dẫn đến các bàn thua, ông nghĩ sao về những lỗi hệ thống này?

- Chúng tôi sẽ cố gắng để khắc phục những điểm yếu này trong thời gian tới. Các cầu thủ vẫn không có sự tập trung cần thiết trong từng pha bóng nhưng tôi nghĩ cũng có những thời điểm hàng thủ đã chơi tốt như việc thủ môn Bửu Ngọc đã có những pha cản phá xuất sắc.

°Tại sao trải qua gần hai tháng tập huấn với hơn 10 trận chính thức ông vẫn chưa tìm ra một cặp trung vệ ưng ý?

- U23 Việt Nam có 4 trung vệ và tôi muốn tranh thủ các trận đấu để thử nghiệm tối đa mới có đáp án đúng nhất được. Việc thay đổi những người đá cặp với nhau mục đích chính là tìm được một cặp trung vệ tốt nhất để tham dự SEA Games sắp tới.

°Ông có tin rằng việc thay đổi nhân sự liên tục như vậy sẽ mang đến sự ổn định cho hàng phòng ngự?

- Từ nay đến khi SEA Games khởi tranh vẫn còn gần một tháng nữa và tôi tin sẽ tìm ra được một hàng thủ tốt nhất. Vấn đề là các cầu thủ phải nỗ lực hơn nữa trong tập luyện cũng như thi đấu. Bóng còn lăn thì còn phải giữ tập trung tối đa.

Trương Ly (thực hiện)

>> U23 Việt Nam chưa cải thiện được lối chơi: VFF quyết định kỷ luật HLV trưởng và trưởng đoàn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng