HLV Hoàng Văn Phúc chính thức dẫn dắt ĐTQG và U23

Sau những trục trặc ngoài ý muốn, HLV Hoàng Văn Phúc và VFF đã tìm được tiến nói chung và mọi chuyện chỉ còn mang tính thủ tục tại lễ công bố hợp đồng vào sáng nay, 16-5 tại Hà Nội. Cuối cùng, VFF đã chính thức tìm được người kế nhiệm cho HLV Phan Thanh Hùng.

Dù rằng về mặt thành tích và tay nghề, HLV Hoàng Văn Phúc còn kém so với nhiều người, nhưng ít ra trong lúc này ông vẫn có lợi thế hơn tất cả khi không còn sự ràng buộc nào ở CLB.

Nhiều người nhận xét VFF đã phần nào nhẹ nhõm trước Đại hội nhiệm kỳ 7 khi tìm được HLV trưởng cho ĐTQG và U23. Trước mắt, ông Phúc sẽ chuẩn bị lực lượng cho 2 trận giao hữu quốc tế sắp tới của đội tuyển U23 QG, gặp Kashima Antlers (Nhật Bản) ngày 4-6 trên sân Mỹ Đình và gặp đội U23 Myanmar vào ngày 11-6 trên sân Thống Nhất. Đây cũng là hai trận trong kế hoạch tập huấn của đội tuyển U23 chuẩn bị cho SEA Games diễn ra vào cuối năm nay.  

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng