HLV Hoàng Anh Tuấn kêu gọi cầu thủ đá hết mình

SGGP
Trận giao hữu với U20 Argentina vào ngày 10-5 tới tại TPHCM là cuộc đấu mà cầu thủ U20 Việt Nam sẽ chơi hết mình. Chúng ta không giấu giếm điều gì cả.

Các cầu thủ vẫn nỗ lực tập luyện.                  Ảnh: Minh Hoàng

Các cầu thủ vẫn nỗ lực tập luyện. Ảnh: Minh Hoàng

Lần đầu tiên trả lời truyền thông vào chiều 2-5, HLV Hoàng Anh Tuấn đã có nhiều chia sẻ. Ông Tuấn khẳng định, khối lượng tập luyện của cầu thủ U20 Việt Nam hiện tại vẫn theo giáo án rè thể lực vào buổi sáng, buổi chiều rèn kỹ chiến thuật.

“Trận giao hữu với U20 Argentina vào ngày 10-5 tới tại TPHCM là cuộc đấu mà cầu thủ U20 Việt Nam sẽ chơi hết mình. Chúng ta không giấu giếm điều gì cả. Chúng tôi không ngại vấn đề gì, kể cả chấn thương cho cầu thủ. Chấn thương thể thao thì rất khó nói trước nhưng chúng ta phải chơi hết sức mình thì qua đó VĐV mới thể hiện được mặt chuyên môn và BHL đánh giá chuẩn xác năng lực. Trận giao hữu là liều thuốc thử tốt. Ngoài vấn đề chuyên môn, nó còn có yếu tố quan trọng là giải quyết vấn đề tâm lý".

Trước khi đội rời Việt Nam đi Hàn Quốc BHL phải đăng ký danh sách 21 cầu thủ đúng theo quy định của FIFA.

NGUYỄN ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hà Nội thắng lớn với 3 danh hiệu cá nhân. Ảnh: MINH HOÀNg

Bùi Hoàng Việt Anh và bước chạy đà hoàn hảo

Các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia năm 2020 chính thức được hạ màn bằng sự kiện V-League Awards 2020 được tổ chức vào tối 20-11 tại Trung tâm Văn hóa Âu Cơ (Hà Nội). Đây là sự kiện thường niên được Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tổ chức sau khi kết thúc mùa giải. Chương trình nhằm tôn vinh cá nhân, tập thể đoạt các danh hiệu tại hệ thống các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia.

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Bầu Hiển chào mừng các cầu thủ Hà Nội FC đoạt danh hiệu cao tại cuộc bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam 2019

Những cựu binh vẫn giữ được phong độ

2020 là mùa giải có ‘1 không 2’ của bóng đá Việt Nam. Khi dịch Covid-19 tác động đến hai lần thì Ban điều hành các Giải bóng đá Chuyên nghiệp quốc gia đã ứng biến bằng cách thay đổi thể thức thi đấu thành hai giai đoạn. Chính sự mới mẻ về lịch thi đấu vô tình tạo ra tính hấp dẫn cho suốt cả mùa giải, từ cuộc đua vô địch đến cuộc chiến chống xuống hạng.