HLV Hoàng Anh Tuấn đắt hàng

Dù khá lận đận ở nghiệp cầm quân ở sân chơi V-League, khi vốn được mệnh danh là “vua trụ hạng” khi còn ở Khánh Hòa. Ông Hoàng Anh Tuấn cũng chỉ có thêm 1 mùa khi cùng các học trò chuyển ra thi đấu tại Hải Phòng trước khi trở thành HLV tự do.

Có giai đoạn dư luận đồn đoán ông Tuấn sẽ về HN T&T tham gia vào khu kỹ thuật ở đội bóng này, trợ lý HLV Phan Thanh Hùng hoặc làm tuyến trẻ. Nhưng sau đó, ông đã gia nhập... VFF và dẫn dắt đội tuyển U.19 khá thành công.

Ảnh: Quang Minh

Mới đây, có tin là nhiều CLB vốn đang còn khiếm khuyết ở khu kỹ thuật đã để mắt đến nhà cầm quân này. Trong đó có tin Than Quảng Ninh cũng đang nhắm đến khi họ đang lưỡng lự Nguyễn Hữu Thắng hay Phạm Như Thuần.

HOÀNG  GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công ty VPF đang chuẩn bị nhiều phương án cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2021

Giai đoạn hai LS V-League 2021 khả năng thi đấu tại 1 cụm sân

Theo kế hoạch LS V-League 2021 dự kiến được nối lại vào cuối tháng 7, đầu tháng 8. Giải sẽ kết kết thúc đúng tiến độ vào cuối tháng 8 nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc tập trung đội tuyển quốc gia tham dự vòng loại 3 World Cup 2022.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.