HLV Harry Redknapp muốn “cứu” Gascoigne

HLV Harry Redknapp của Queens Park Rangers (QPR) tin rằng cựu ngôi sao của tuyển Anh Paul Gascoigne cần “giúp chính mình” nếu anh muốn chống chọi chứng nghiện rượu. Thật ra, Gascoigne rơi vào cảnh nghiện rượu trong một thời gian dài, nhưng dường như anh đã khỏi sau khi điều trị tại Mỹ hồi năm ngoái. Tưởng chừng mọi thứ trở nên lạc quan hơn, nhưng các nguồn tin mới đây cho rằng anh lại nhập viện do uống quá chén và nằm bên lề đường trong khi tay vẫn còn cầm chai vodka.

Hoàn cảnh bi đát của Gascoigne khiến HLV Harry Redknapp cảm thấy đau lòng, đơn giản vì ông ở rất gần nhà của Gascoigne ở Dorset. Thế nên, ông mời Gascoigne đến QPR để đảm nhận vai trò huấn luyện các cầu thủ trẻ.

Ông Redknapp nói trong cuộc họp báo: “Cậu ấy là người tuyệt vời nên thật buồn khi thấy cậu ấy như hiện nay. Tôi từng gặp cậu ấy cách đây một tháng và tôi đã nói: “Tôi sẽ gọi cậu thức dậy mỗi sáng Gazza, đến sân tập với tôi. Tập luyện một chút với những đứa trẻ”. Tôi sẽ rất thích như thế nếu cậu ấy làm được. Nếu cậu ấy muốn làm, tôi sẽ gọi cậu ấy mỗi sáng lúc 5 giờ 45 phút ở cuối con đường và mang cậu ấy đến sân. Tôi thấy Gazza khắp nơi và tôi yêu cậu ấy. Cậu ấy có trái tim vàng… Mọi người cố gắng giúp cậu ấy nhưng người duy nhất có thể giúp cậu ấy chính là bản thân cậu ấy”.

CÔNG ĐẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất