HLV Guillaume đề xuất bổ sung trung vệ Đình Khương

Hàng thủ là nơi mà HLV Guillaume cho rằng U19 Việt Nam cần phải cải thiện nhiều nhất. Chính vì vậy, sau khi trở về từ châu Âu vị HLV người Pháp đang rất quan tâm đến các trung vệ. Trong danh sách 16 ứng viên bổ sung do Liên đoàn bóng đá Việt Nam giới thiệu vừa qua có một số trung vệ, trong đó nổi bật là Hoàng Văn Khánh - cầu thủ của “lò” SLNA.

Tuy nhiên, HLV Guillaume vẫn cảm thấy chưa đủ. Mới đây, vị HLV này đã đề xuất bổ sung thêm một trung vệ trẻ của Khánh Hòa là Đình Khương để thử nghiệm. Đình Khương là trung vệ có chiều cao lý tưởng (1m78).

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.