HLV Guillaume đề xuất bổ sung trung vệ Đình Khương

Hàng thủ là nơi mà HLV Guillaume cho rằng U19 Việt Nam cần phải cải thiện nhiều nhất. Chính vì vậy, sau khi trở về từ châu Âu vị HLV người Pháp đang rất quan tâm đến các trung vệ. Trong danh sách 16 ứng viên bổ sung do Liên đoàn bóng đá Việt Nam giới thiệu vừa qua có một số trung vệ, trong đó nổi bật là Hoàng Văn Khánh - cầu thủ của “lò” SLNA.

Tuy nhiên, HLV Guillaume vẫn cảm thấy chưa đủ. Mới đây, vị HLV này đã đề xuất bổ sung thêm một trung vệ trẻ của Khánh Hòa là Đình Khương để thử nghiệm. Đình Khương là trung vệ có chiều cao lý tưởng (1m78).

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng