HLV futsal bị đánh chết

Thảm kịch xảy ra khi HLV Fernando Pereiras, dẫn dắt đội futsal Uníon de Munro Club (trụ sở tại Buenos Aires, Argentina), ra đi mãi mãi sau khi bị tấn công bởi người thân của cầu thủ đội Munro Industrial Club. Sự việc đau lòng này diễn ra ngay trên sân đấu và trước sự chứng kiến của cậu con trai HLV Pereiras vào hôm Chủ Nhật rồi.

HLV Pereiras và con trai

Hãng thông tấn Telam cho biết, hung thủ gây ra cái chết cho vị HLV 37 tuổi đã bị bắt giữ. Đó là viên sĩ quan cảnh sát Sergio Adrian Baldauf, 40 tuổi. Người này được trang Lanacion mô tả ra tay rất tàn bạo với HLV Pereiras trong lúc ông cố ngăn chặn vụ ẩu đả trên sân futsal giữa cầu thủ hai đội. Vụ ẩu đả kéo theo không chỉ  các cầu thủ mà còn cả các thành viên BHL rồi tất cả các khán giả có mặt trên sân cũng đổ xuống sân. Trong cảnh hỗn loạn, Sergio Adrian Baldauf đã đánh HLV Fernando Pereiras một cách rất tàn bạo khiến ông hôn mê và qua đời 4 ngày sau đó.

Trước sự ra đi của HLV Pereiras, một không khí tang thương bao trùm lấy CLB Uníon de Munro Club nhiều ngày qua. Trang La Nacion cho biết HLV Pereiras rất được các học trò yêu mến. Chính vì vậy, cái chết tức tưởi của nhà cầm quân này khiến không chỉ cầu thủ mà các CĐV đau buồn.”Thật đau xót làm sao. Không có tâm trạng nào diễn ra được nỗi đau này”- Andrea Silva, một người hâm mộ CLB, viết trên Facebook.”Thật là bi kịch. Xin Chúa hãy thương xót con người xấu số này và giúp gia đình anh ta vượt qua khó khăn”- Poly Sandivar, một đồng đội của HLV quá cố Fernando Pereiras khi chơi cho đội futsal CUM nói.

Theo truyền thông Argentina, HLV Pareiras là người được các thành viên của đội bóng rất yêu mến. Sự ra đi của ông để lại niềm tiếc thương lớn. Đáng buồn hơn, trong trận đấu xảy ra ẩu đả, con trai của HLV này cũng có mặt và chứng kiến sự ra đi của bố mình. 

Q.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất