HLV Falko Goetz chính thức chia tay

Ngày 5-1, HLV Falko Goetz đã hoàn tất thủ tục thanh lý hợp đồng trước thời hạn với VFF sau buổi làm việc hơn 1 giờ. Được biết, VFF chỉ bồi thường khoản tiền 3 tháng lương khoảng 66.000 USD.

Ngày 6-1, VFF sẽ tổ chức họp báo để thông báo chi tiết việc thanh lý hợp đồng. Dự kiến, HLV Falko Goetz cũng tham gia buổi họp để nói lời cảm ơn đến khán giả Việt Nam sau hơn nửa năm gắn bó. Ông Falko Goetz và người đại diện sẽ lưu lại Hà Nội đến ngày 9-1, trước khi quay về Đức.

Ông Falko Goetz bắt đầu làm việc từ tháng 6-2011 theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, với mức lương 22.000 USD/tháng (chưa kể phụ phí).  

T.O.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Đội tuyển Pháp sớm tạo cách biệt 6-0 chỉ sau hiệp đầu. Ảnh: FFF

Đội tuyển nữ Việt Nam thua 0-7 trước đội tuyển nữ Pháp

Cuộc so tài giữa hai đội diễn ra vào rạng sáng ngày 2-7 trên sân vận động Stade de la Source tại thành phố Orléans trong sự cổ vũ của gần 12.000 khán giả. Trước đối thủ quá mạnh và đang đứng hạng 3 trên bảng xếp hạng FIFA, các cô gái Việt Nam đã để thua với tỷ số 0-7.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Carlos Alcaraz

Wimbledon: “King” Carlos Alcaraz càng chơi càng nhuần nhuyễn, cách Novak Djokovic “1 bước chân”

Tay vợt trẻ 19 tuổi người Tây Ban Nha - Carlos Alcaraz, vốn không được kỳ vọng quá cao ở kỳ giải Wimbledon năm nay. Anh không phải là một chuyên gia trên mặt sân cỏ và có tuổi đời chơi bóng trên mặt sân này khá ít. Tuy vậy, càng tiến sâu “Grand Slam 0 điểm”, “King” Carlos càng thể hiện bản thân mình. Anh hiện chỉ còn cách trận “đại chiến” với Novak Djokovic đúng 1 trận thắng nữa mà thôi.

Các môn khác

Môn bóng rổ Đại hội TDTT TPHCM thu hút 42 đội bóng tham dự. Ảnh: NGUYỄN ANH

Bóng rổ TPHCM phấn đấu trở thành lá cờ đầu của cả nước

Phong trào bóng rổ TPHCM phát triển mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng trong những năm gần đây. Nhiều giải bóng rổ từ môi trường học đường đến sân chơi chuyên nghiệp được tổ chức đã trở thành nơi phát hiện, đào tạo nhiều tuyển thủ thành danh của làng bóng rổ nước nhà.