HLV Falko Goetz chính thức chia tay

Ngày 5-1, HLV Falko Goetz đã hoàn tất thủ tục thanh lý hợp đồng trước thời hạn với VFF sau buổi làm việc hơn 1 giờ. Được biết, VFF chỉ bồi thường khoản tiền 3 tháng lương khoảng 66.000 USD.

Ngày 6-1, VFF sẽ tổ chức họp báo để thông báo chi tiết việc thanh lý hợp đồng. Dự kiến, HLV Falko Goetz cũng tham gia buổi họp để nói lời cảm ơn đến khán giả Việt Nam sau hơn nửa năm gắn bó. Ông Falko Goetz và người đại diện sẽ lưu lại Hà Nội đến ngày 9-1, trước khi quay về Đức.

Ông Falko Goetz bắt đầu làm việc từ tháng 6-2011 theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, với mức lương 22.000 USD/tháng (chưa kể phụ phí).  

T.O.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad

FIFA tiếp tục “dọn dẹp” nội bộ

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Phi (CAF), đồng thời là Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad đã bị Ủy ban Đạo đức FIFA cấm tham gia hoạt động bóng đá trong 5 năm vì các sai phạm tài chính được mô tả trong tuyên bố: “Vi phạm nghĩa vụ trung thành, tặng quà và các lợi ích khác, quản lý sai quỹ và lạm dụng vị trí Chủ tịch CAF”.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Tình hình tài chính của Tottenham trái ngược với thành tích trên sân. Ảnh: Getty Images

Tottenham thua lỗ nặng, nợ nần chồng chất

Tottenham vừa hoàn thành một tuần thi đấu ở ngôi đầu lần đầu tiên kể từ năm 2014 sau khi đánh bại Man.City 2-0, tuy nhiên, giữa nguồn cảm hứng lên cao trước cơ hội vô địch Anh lần đầu tiên kể từ năm 1961 thì còn đó nỗi lo tài chính đang bủa vây.

Quần vợt

Các môn khác

Golovkin sẽ đấu Szeremeta vào ngày 18-12

Gennady Golovkin: Sẽ thượng đài trước Canelo Alvarez 1 ngày, bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước Kamil Szeremeta

Sau khi Canelo Alvarez tìm ra đối thủ của mình - đấu với Callum Smith để tranh đai WBA (Super) và The Ring hạng siêu trung, Gennady Golovkin cũng đã xác định được “kẻ địch” ngay trong năm 2020 đầy biến động. Ngày 18-12 tới đây, võ sĩ có biệt danh “Triple G” sẽ bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước võ sĩ người Ba Lan Kamil Szeremeta. Trận đấu của “Triple G” diễn ra trước trận đấu của Canelo đúng 1 ngày…