HLV Falko Goetz chính thức chia tay

Ngày 5-1, HLV Falko Goetz đã hoàn tất thủ tục thanh lý hợp đồng trước thời hạn với VFF sau buổi làm việc hơn 1 giờ. Được biết, VFF chỉ bồi thường khoản tiền 3 tháng lương khoảng 66.000 USD.

Ngày 6-1, VFF sẽ tổ chức họp báo để thông báo chi tiết việc thanh lý hợp đồng. Dự kiến, HLV Falko Goetz cũng tham gia buổi họp để nói lời cảm ơn đến khán giả Việt Nam sau hơn nửa năm gắn bó. Ông Falko Goetz và người đại diện sẽ lưu lại Hà Nội đến ngày 9-1, trước khi quay về Đức.

Ông Falko Goetz bắt đầu làm việc từ tháng 6-2011 theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, với mức lương 22.000 USD/tháng (chưa kể phụ phí).  

T.O.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

Ngô Đình Nại mất cơ hội vào bán kết.

Ngô Đình Nại đánh rơi chiến thắng trước “thiên tài” Caudron ở giải Billiards PBA Tour

Với thể thức thi đấu trong trận tứ kết 5 ván thắng 3, cơ thủ Ngô Đình Nại có khởi đầu thuận lợi khi thắng 2 ván đầu, thậm chí còn dẫn trước trong ván thứ 3 và 4 nhưng lại để cho người được mệnh danh là “thiên tài” Frederic Caudron làm cuộc lội ngược dòng, đánh mất cơ hội lọt vào bán kết Billiards CrownHaitai Championship, chinh phục ngôi vô địch nhận 2 tỷ đồng tiền thưởng.