HLV Falko Goetz chính thức chia tay

VFF chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với HLV F.Goetz trong buổi họp báo hôm qua. Tuy nhiên ông Goetz tỏ ra không hài lòng quyết định của VFF: “Quả thật cho đến lúc này tôi vẫn cảm thấy chưa hết ngạc nhiên khi mọi thứ kết thúc quá nhanh chóng”, song tôi phải chấp nhận điều này.

Lời cuối cùng, ông Goetz gửi lời cảm ơn người hâm mộ: “Được làm việc ở một đất nước tuyệt vời như Việt Nam quả là một kỷ niệm đẹp đối với tôi. Tôi xin được gửi lời cảm ơn CĐV, cảm ơn những người đã ở bên cạnh và ủng hộ cho tôi trong thời gian làm việc ở đây. Xin hẹn gặp lại”.

Buổi chia tay ông Goetz kết thúc nhanh chóng chỉ sau 30 phút. Ông Goetz nhận bồi thường cho việc kết thúc sớm hợp đồng số tiền 3 tháng lương là 66.000 USD.

Đăng Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ xuất quân và ký kết hợp đồng với các nhà tài trợ của Sài Gòn FC (Ảnh: HT)

Sài Gòn FC có nguồn kinh phí khủng nhất V-League 2021, sẽ đá ban bật đẹp mắt

Nhận được nguồn tài trợ “khủng” lên đến hơn 100 tỷ đồng, từ SCB, Sony, Eneos, Japan Arilines, Novaland… Sài Gòn FC trở thành đội bóng có nguồn lực tài chính mạnh nhất ở V-League 2021, vượt qua cả những cái tên vốn đã trở thành thương hiệu trong làng bóng đá Việt Nam như là Hoàng Anh Gia Lai, Hà Nội FC. Dù Tân Chủ tịch Trần Hòa Bình nói: “Thành tích chỉ xếp thứ 5 ở trong các ưu tiên phát triển Sài Gòn FC”, nhưng HLV Vũ Tiến Thành tỏ ra tự tin rằng đội sẽ chơi ban bật đẹp mắt trong mùa giải mới.

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng