HLV Đức Thắng chê trọng tài

Chấm dứt mạch 2 trận toàn thắng và thua ngay trên sân nhà trong trận đấu được xem là trận “đinh” của vòng đấu, HLV Nguyễn Đức Thắng (CLB Sài Gòn) đã có những chia sẻ sau trận đấu:

"Theo tôi, trận đấu này không mang đúng ý nghĩa của một trận derby. Khán giả TPHCM không được chứng kiến thứ bóng đá đẹp và sạch như điều chúng ta mong muốn xây dựng và đang hướng đến.

Suốt trận đấu có quá nhiều tình huống nằm sân, chơi xấu của các cầu thủ khiến cho trận đấu bị vỡ vụn. Một trận đấu có quá nhiều tình huống bóng chết liên tục diễn ra thì không thể nào đảm bảo được chất lượng chuyên môn cao nhất.

Đây cũng là vấn đề thường gặp của bóng đá Việt Nam mà từ lâu rồi chưa khắc phục được. Thật sự, tôi cũng như rất nhiều HLV của các đội bóng khác đang cùng chung tay góp sức để làm thay đổi hình ảnh chưa đẹp của bóng đá đá nước nhà.

Tôi chỉ cảm thấy hạnh phúc khi được là HLV trưởng của một đội bóng tham dự trận derby này. Có lẽ, mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn trong trận đấu lượt về giữa hai đội. Có thể khi đó người hâm mộ TPHCM sẽ được chứng kiến một trận derby đúng nghĩa”.

Nhận xét về công tác trọng tài trong trận đấu, vị thuyền trưởng của CLB bóng đá Sài Gòn nhận định: "Đã từ lâu lắm rồi tôi cũng như rất nhiều HLV khác ở V-League không muốn nhận xét về công tác trọng tài. Vấn đề đó có cả triệu triệu người nói nhưng không thay đổi được.

Quyết định của trọng tài Ngô Duy Lân luôn bị các cầu thủ phản ứng Ảnh: Nhật Anh

Cứ sai rồi lại đổ lỗi cho nhận định vậy thì quả phạt 11m chúng tôi phải chấp nhận dẫn đến bàn thua 1-0. Tình huống Cruz đệm lòng gỡ hòa 1-1 bị cho là việt vị... tất cả những pha cắt còi đó của trọng tài ai chịu trách nhiệm hay đội bóng lại là người phải gánh", HLV Đức Thắng bức xúc phát biểu.

ĐỨC QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng