HLV Chu Đình Nghiêm có thể bị cấm chỉ đạo trận cuối của CLB Hà Nội

SGGPO

Với những phản ứng trọng tài trong trận Hà Nội - Sài Gòn vừa qua, nhà cầm quân CLB Hà Nội Chu Đình Nghiêm có thể bị cấm chỉ đạo trận đấu cuối mùa của đội bóng này trong chuyến làm khách trên sân Cẩm Phả.

HLV CHu Đình Nghiêm

HLV CHu Đình Nghiêm

Cụ thể, theo báo cáo giám sát ở trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB Sài Gòn mới đây trên sân Hàng Đẫy tối 4-11, HLV Chu Đình Nghiêm đã liên tục có phản ứng thái quá với trọng tài, thậm chí văng tục từ phút 40 đến cuối hiệp 1. Kết thúc hiệp 1, BHL cùng một số cầu thủ dự bị của đội bóng thủ đô lao vào sân tiếp cận tổ trọng tài phản ứng.

Theo đánh giá của BTC, phản ứng của một số thành viên CLB Hà Nội, trong đó có HLV Chu Đình Nghiêm là phản cảm, ảnh hưởng tới hình ảnh giải đấu. Thế nên, BTC giải kiến nghị VFF có hình thức kỷ luật.

HLV Chu Đình Nghiêm có thể bị cấm chỉ đạo trận cuối của CLB Hà Nội ảnh 1 Ông Nghiêm nổi tiếng là HLV nhiều cá tính
Về việc này, Trưởng Ban kỷ luật VFF Vũ Xuân Thành cho biết, Ban kỷ luật đã nhận được báo cáo của VPF và sẽ có thông báo sớm vào sáng 6-11. Mức kỷ luật với ông Chu Đình Nghiêm nhiều khả năng sẽ  bị cấm chỉ đạo trận đấu giữa CLB Hà Nội và Than QN ở vòng đấu tới

Ông Chu Đình Nghiêm vốn nổi tiếng là HLV nhiều cá tính và không ít lần phản ứng thiếu kềm chế với trọng tài.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hà Nội thắng lớn với 3 danh hiệu cá nhân. Ảnh: MINH HOÀNg

Bùi Hoàng Việt Anh và bước chạy đà hoàn hảo

Các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia năm 2020 chính thức được hạ màn bằng sự kiện V-League Awards 2020 được tổ chức vào tối 20-11 tại Trung tâm Văn hóa Âu Cơ (Hà Nội). Đây là sự kiện thường niên được Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tổ chức sau khi kết thúc mùa giải. Chương trình nhằm tôn vinh cá nhân, tập thể đoạt các danh hiệu tại hệ thống các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia.

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Bầu Hiển chào mừng các cầu thủ Hà Nội FC đoạt danh hiệu cao tại cuộc bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam 2019

Những cựu binh vẫn giữ được phong độ

2020 là mùa giải có ‘1 không 2’ của bóng đá Việt Nam. Khi dịch Covid-19 tác động đến hai lần thì Ban điều hành các Giải bóng đá Chuyên nghiệp quốc gia đã ứng biến bằng cách thay đổi thể thức thi đấu thành hai giai đoạn. Chính sự mới mẻ về lịch thi đấu vô tình tạo ra tính hấp dẫn cho suốt cả mùa giải, từ cuộc đua vô địch đến cuộc chiến chống xuống hạng.