HLV Chu Đình Nghiêm có thể bị cấm chỉ đạo trận cuối của CLB Hà Nội

SGGPO

Với những phản ứng trọng tài trong trận Hà Nội - Sài Gòn vừa qua, nhà cầm quân CLB Hà Nội Chu Đình Nghiêm có thể bị cấm chỉ đạo trận đấu cuối mùa của đội bóng này trong chuyến làm khách trên sân Cẩm Phả.

HLV CHu Đình Nghiêm

HLV CHu Đình Nghiêm

Cụ thể, theo báo cáo giám sát ở trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB Sài Gòn mới đây trên sân Hàng Đẫy tối 4-11, HLV Chu Đình Nghiêm đã liên tục có phản ứng thái quá với trọng tài, thậm chí văng tục từ phút 40 đến cuối hiệp 1. Kết thúc hiệp 1, BHL cùng một số cầu thủ dự bị của đội bóng thủ đô lao vào sân tiếp cận tổ trọng tài phản ứng.

Theo đánh giá của BTC, phản ứng của một số thành viên CLB Hà Nội, trong đó có HLV Chu Đình Nghiêm là phản cảm, ảnh hưởng tới hình ảnh giải đấu. Thế nên, BTC giải kiến nghị VFF có hình thức kỷ luật.

HLV Chu Đình Nghiêm có thể bị cấm chỉ đạo trận cuối của CLB Hà Nội ảnh 1 Ông Nghiêm nổi tiếng là HLV nhiều cá tính
Về việc này, Trưởng Ban kỷ luật VFF Vũ Xuân Thành cho biết, Ban kỷ luật đã nhận được báo cáo của VPF và sẽ có thông báo sớm vào sáng 6-11. Mức kỷ luật với ông Chu Đình Nghiêm nhiều khả năng sẽ  bị cấm chỉ đạo trận đấu giữa CLB Hà Nội và Than QN ở vòng đấu tới

Ông Chu Đình Nghiêm vốn nổi tiếng là HLV nhiều cá tính và không ít lần phản ứng thiếu kềm chế với trọng tài.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.