HLV Carlo Ancelotti sẽ về AC Milan?

Giám đốc điều hành AC Milan, Adriano Galliani cho biết, ông tới thủ đô Madrid vào hôm nay (25-5) nhưng không nói rõ có phải để gặp HLV Carlo Ancelotti hay không?

Một ngày trước khi Galliani sang Madrid, Chủ tịch AC Milan - Silvio Berlusconi nói rõ: Nếu Real Madrid để HLV Carlo Ancelotti rời Bernabeu, ông sẽ mở rộng cánh tay đón HLV 55 tuổi trở lại San Siro.

Giám đốc điều hành AC Milan Galliani lấp lửng chuyện gặp Ancelotti ở Madrid

Nhưng ông Galliani bảo rằng, ông tới Madrid “có việc” để giải quyết. Đây là nơi có 2 CLB lớn từng góp mặt ở trận chung kết Champions League mùa giải trước với nhiều cầu thủ ngôi sao. Ancelotti vẫn là HLV của Real Madrid và Filippo Inzaghi vẫn là HLV của AC Milan. Mùa giải còn rất dài nên mọi người hãy chờ đợi kết quả của chuyến đi Madrid lần này. Đúng là Milan có vị trí không tốt ở Serie A nên cần phải thay đổi mạnh mẽ để đội có thể vươn lên ở mùa giải tới.

Không lấp lửng như AC Milan, West Ham United nói thẳng họ muốn có Carlo Ancelotti. Sau khi HLV Sam Allardyce bất ngờ tuyên bố chia tay, “The Hammers” quá tham vọng khi nghĩ tới Ancelotti. Khả năng Ancelotti tới West Ham không nhiều bởi CLB này không có bề dày thành tích và không có nhiều tiền để mua sắm ngôi sao cho Ancelotti trong mùa hè 2015.

HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trận đấu của… 20 năm

Trận đấu của… 20 năm

Trong khi bóng đá TPHCM đang đối diện với cột mốc tròn 20 năm chưa thể chạm tay vào chức vô địch, thì tại vòng đấu thứ 12 của V-League 2022, trên sân Hàng Đẫy, có một trận đấu được xem là “cuộc hò hẹn” của 20 năm.