HLV Carlo Ancelotti không mặn mà với đội tuyển Italia

Khi được hỏi khả năng tiếp quản chức HLV trưởng đội tuyển Italia của Antonio Conte, Ancelotti bày tỏ thái độ không mặn mà. Ông thích thú với công việc hàng ngày và hàng tuần hơn là làm việc kiểu “bán thời gian” như ở đội tuyển.

“Tôi không thích công việc HLV trưởng đội tuyển quốc gia bởi vì nó có khả năng làm mất đi động lực của tôi”, Ancelotti nói.

HLV Carlo Ancelotti cũng cho biết, thua ở trận đấu Siêu kinh điển trước Barcelona đã giúp cho tinh thần của các cầu thủ Real Madrid mạnh mẽ hơn. “Kền kền trắng” vẫn tự tin sẽ vượt qua Barcelona để vô địch La Liga mùa này.

Nhà cầm quân người Italia thừa nhận sức ép ở Bernabeu chẳng có gì ghê gớm bởi nó cũng giống như ở Chelsea, PSG và AC Milan trước đó. Những đội bóng mà Ancelotti trải qua đều đổ ra rất nhiều tiền để đoạt vinh quang nên sức ép là rất lớn. Trải qua nhiều năm tháng với sức ép đó, Ancelotti quá quen với mục tiêu phải thành công trên mọi mặt trận.

HLV Carlo Ancelotti thích thú với công việc chỉ đạo hàng tuần hơn là rảnh rổi ở đội tuyển quốc gia

HLV Ancelotti là nhà cầm quân lành tính nhưng tiền đạo Alvaro Morata nặng lời với ông sau khi chuyển từ Real Madrid sang Juventus rằng: Tôi sẽ không trở lại Real Madrid chừng nào ông Ancelotti còn cầm quân ở đó.

Đáp lại, Ancelotti bảo rằng ông không thể làm cho tất cả mọi người hài lòng. Với Morata, ông không thể tìm chỗ đứng ở đội hình xuất phát bên cạnh bộ ba Benzema, Bale và Ronaldo. Ancelotti còn hài hước mong muốn Real Madrid sẽ gặp Juventus ở chung kết Champions League để gặp lại Morata.

HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất