HLV Calisto và VFF sẽ ký hợp đồng trong tuần này

Chiều qua (23-2), HLV Henrique Calisto đã có buổi làm việc với Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông Nguyễn Lân Trung. Tuy nhiên, nội dung cuộc gặp gỡ chỉ là vấn đề văn phòng làm việc của ông trong thời gian tới ở trụ sở mới đặt tại SVĐ Mỹ Đình. Do Phó Chủ tịch phụ trách tài chính Lê Hùng Dũng chưa ra Hà Nội để tiếp tục thương thảo thêm với ông Calisto về các điều khoản chi tiết hơn nữa trong hợp đồng mới, nên dù giới truyền thông rất quan tâm cũng không thu thập được thêm nhiều thông tin.

HLV Calisto và Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung. Ảnh: Q.MINH

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng, hợp đồng giữa VFF và HLV Calisto có thời hạn 3 năm sẽ được ký kết trong tuần này, chứ không phải đợi đến cuối tháng 3, thời điểm hết hạn hợp đồng cũ.

Ông Calisto sau cuộc gặp với Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung cũng đã khẳng định nếu có cuộc gặp với PCT Lê Hùng Dũng thì đấy chính là thời điểm ông chính thức đặt bút ký vào hợp đồng tiếp tục dẫn dắt ĐTQG Việt Nam và đội tuyển Olympic thêm 3 năm nữa với mức lương khoảng 22.000 USD/tháng, cộng với nhiều điều kiện làm việc thuận lợi khác.

Lê Quang

lê quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Mbappe chấn thương  bàn chân buộc phải rời sân sớm

Thất vọng với bộ ba Messi – Neymar – Mbappe

Lần đầu tiên bộ ba tấn công Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe cùng có mặt ở đội hình xuất phát nhưng đã làm mọi người thất vọng ở trận hò 1-1 với Brugge ở Champions League.

Quần vợt

Medvedev bên cạnh HLV Cervara và vợ của anh

Daniil Medvedev và những người quan trọng trong đời (II): HLV giúp tập trung chuyên nghiệp, hết… động kinh và người vợ hiền ủng hộ phía sau

Để trở thành “Nhà Vua mới” của làng quần vợt Nga, là Nhà vô địch Grand Slam thứ 20 của Thế kỷ 21, Daniil Medvedev đã nỗ lực tập luyện và khổ chiến tranh giành rất nhiều. Nhưng để bước lên bục cao nhất ở US Open, anh không chỉ đi một mình mà nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ từ rất, rất nhiều người khác, người thân trong gia đình, bạn bè, các HLV…

Các môn khác