HLV Calisto và VFF sẽ ký hợp đồng trong tuần này

Chiều qua (23-2), HLV Henrique Calisto đã có buổi làm việc với Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông Nguyễn Lân Trung. Tuy nhiên, nội dung cuộc gặp gỡ chỉ là vấn đề văn phòng làm việc của ông trong thời gian tới ở trụ sở mới đặt tại SVĐ Mỹ Đình. Do Phó Chủ tịch phụ trách tài chính Lê Hùng Dũng chưa ra Hà Nội để tiếp tục thương thảo thêm với ông Calisto về các điều khoản chi tiết hơn nữa trong hợp đồng mới, nên dù giới truyền thông rất quan tâm cũng không thu thập được thêm nhiều thông tin.

HLV Calisto và Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung. Ảnh: Q.MINH

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng, hợp đồng giữa VFF và HLV Calisto có thời hạn 3 năm sẽ được ký kết trong tuần này, chứ không phải đợi đến cuối tháng 3, thời điểm hết hạn hợp đồng cũ.

Ông Calisto sau cuộc gặp với Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung cũng đã khẳng định nếu có cuộc gặp với PCT Lê Hùng Dũng thì đấy chính là thời điểm ông chính thức đặt bút ký vào hợp đồng tiếp tục dẫn dắt ĐTQG Việt Nam và đội tuyển Olympic thêm 3 năm nữa với mức lương khoảng 22.000 USD/tháng, cộng với nhiều điều kiện làm việc thuận lợi khác.

Lê Quang

lê quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

CHDCND Triều Tiên sẽ không tham dự vòng loại U23 châu Á 2022

U23 CHDCND Triều Tiên rút lui, AFC lại bốc thăm điều chỉnh bảng đấu

Không lâu sau khi ĐTQG CHDCND Triều Tiên rút lui khỏi vòng loại hai World Cup 2022, mới đây, AFC đã xác nhận đội U23 CHDCND Triều Tiên cũng rút, không tham dự vòng loại U23 châu Á 2022. AFC sẽ tiến hành bốc thăm điều chỉnh để rút 1 đội ở các bảng khác sang thay thế.

Bóng đá quốc tế

Tỷ phú Daniel Ek sẵn sàng nắm lấy mọi cơ hội để sở hữu Arsenal từ Stan Kroenke.

Ông chủ Spotify sống lại cơ hội thâu tóm Arsenal

Chủ sở hữu của Spotify, ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hàng đầu thế giới, là Daniel Ek tỏ ra lạc quan về cơ hội tiếp quản Arsenal, khi các chủ sở hữu hiện tại là tập đoàn của gia đình Stan Kroenke đang đối mặt nguy cơ mất một khoản tiền rất lớn trong vụ kiện đang đối mặt.

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tập huấn dài hạn tại Hà Nội và được điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp.

Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tập huấn tại Hà Nội sau Olympic

Sau xạ thủ Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), VĐV bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên là người không đạt được kết quả tốt tại Olympic Tokyo 2020. Thể thao Việt Nam sẽ làm gì để giúp Ánh Viên trở lại với phong độ như từng có?