HLV Calisto và VFF sẽ ký hợp đồng trong tuần này

Chiều qua (23-2), HLV Henrique Calisto đã có buổi làm việc với Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông Nguyễn Lân Trung. Tuy nhiên, nội dung cuộc gặp gỡ chỉ là vấn đề văn phòng làm việc của ông trong thời gian tới ở trụ sở mới đặt tại SVĐ Mỹ Đình. Do Phó Chủ tịch phụ trách tài chính Lê Hùng Dũng chưa ra Hà Nội để tiếp tục thương thảo thêm với ông Calisto về các điều khoản chi tiết hơn nữa trong hợp đồng mới, nên dù giới truyền thông rất quan tâm cũng không thu thập được thêm nhiều thông tin.

HLV Calisto và Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung. Ảnh: Q.MINH

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng, hợp đồng giữa VFF và HLV Calisto có thời hạn 3 năm sẽ được ký kết trong tuần này, chứ không phải đợi đến cuối tháng 3, thời điểm hết hạn hợp đồng cũ.

Ông Calisto sau cuộc gặp với Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung cũng đã khẳng định nếu có cuộc gặp với PCT Lê Hùng Dũng thì đấy chính là thời điểm ông chính thức đặt bút ký vào hợp đồng tiếp tục dẫn dắt ĐTQG Việt Nam và đội tuyển Olympic thêm 3 năm nữa với mức lương khoảng 22.000 USD/tháng, cộng với nhiều điều kiện làm việc thuận lợi khác.

Lê Quang

lê quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác