HLV Calisto trở lại Việt Nam?

Không lâu sau khi ông A.Riedl chia tay với Indonesia, hôm qua đến lượt ông Calisto bị mất ghế HLV trưởng ở CLB Muangthong tại Thái Lan. Gia nhập Thai-League cách đây 6 tháng với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm cùng Muangthong, HLV Calisto đã được kỳ vọng như một “phù thủy” để biến đội bóng này thành thế lực mới ở Thai-League, nhưng tiếc là mọi chuyện kết thúc khá sớm. Có nguồn tin cho biết nguyên nhân dẫn đến sự ra đi của ông Calisto là do ông không chấp nhận việc bị can thiệp vào chuyên môn.

Cũng có tin cho biết, nhiều khả năng HLV Calisto sẽ quay lại Việt Nam làm việc khi hiện nay có nhiều CLB vẫn đang cần một HLV giàu cá tính như ông thầy người Bồ Đào Nha này. Đội bóng mới của “bầu” Kiên sau khi mua lại Hòa Phát Hà Nội hiện vẫn đang khuyết vị trí “thuyền trưởng”, nhất là khi “bầu” Kiên đang muốn đầu tư bài bản hơn. Trong thời gian làm việc tại Thái Lan, ông Calisto cũng cho biết, Việt Nam vẫn là nơi ông cảm thấy gần gũi và nhiều thách thức trong công việc nhất. Được biết, hiện con trai cũng là người đại diện của ông Calisto đang xúc tiến cho việc ông quay lại Việt Nam.

Kh.Vân - C.Ng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng