HLV Calisto trở lại Việt Nam?

Không lâu sau khi ông A.Riedl chia tay với Indonesia, hôm qua đến lượt ông Calisto bị mất ghế HLV trưởng ở CLB Muangthong tại Thái Lan. Gia nhập Thai-League cách đây 6 tháng với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm cùng Muangthong, HLV Calisto đã được kỳ vọng như một “phù thủy” để biến đội bóng này thành thế lực mới ở Thai-League, nhưng tiếc là mọi chuyện kết thúc khá sớm. Có nguồn tin cho biết nguyên nhân dẫn đến sự ra đi của ông Calisto là do ông không chấp nhận việc bị can thiệp vào chuyên môn.

Cũng có tin cho biết, nhiều khả năng HLV Calisto sẽ quay lại Việt Nam làm việc khi hiện nay có nhiều CLB vẫn đang cần một HLV giàu cá tính như ông thầy người Bồ Đào Nha này. Đội bóng mới của “bầu” Kiên sau khi mua lại Hòa Phát Hà Nội hiện vẫn đang khuyết vị trí “thuyền trưởng”, nhất là khi “bầu” Kiên đang muốn đầu tư bài bản hơn. Trong thời gian làm việc tại Thái Lan, ông Calisto cũng cho biết, Việt Nam vẫn là nơi ông cảm thấy gần gũi và nhiều thách thức trong công việc nhất. Được biết, hiện con trai cũng là người đại diện của ông Calisto đang xúc tiến cho việc ông quay lại Việt Nam.

Kh.Vân - C.Ng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức trao Cúp vô địch V-League cho đại diện CLB Hà Nội

Văn Quyết được bầu cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2022

Tối 1-12 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (Công ty VPF) tổ chức chương trình V-League Awards 2022 nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã tiến hành trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đoạt giải.

Phủi 365

Chim Cánh Cụt vô địch S5 Sài Gòn - S4

Chim Cánh Cụt: Thế lực mới của phủi Sài Gòn, là “băng đảng huynh đệ” từ Tam Hà - Thủ Đức

Trong buổi tiệc mừng Chim Cánh Cụt lọt vào trận chung kết Giải S5 Sài Gòn - S4 (Giải phủi sân 5 khá uy tín, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng phủi, vừa tổ chức thành công xong mùa giải thứ 4 với sự đồng hành của FTP Play), “bầu” Phi Hoàng có buông một câu cực chất và cũng cực thấm: “Đội của chúng tôi khi đến với giải đấu, chỉ lo phần kinh phí giải, không cần lo chi phí cho cầu, vì chúng tôi là huynh đệ!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng

Các cầu thủ nữ đoạt danh hiệu cao nhất ở cuộc bầu chọn năm 2021. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cầu thủ đoạt giải phải thật xứng đáng

Trong đêm gala trao thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021, Huỳnh Như đã giành chiến thắng ở hạng mục QBV nữ. Đó là danh hiệu QBV nữ thứ 4 của Như. Cùng với tôi, 2 chị em rất tự hào khi được 4 lần nâng cao danh hiệu cá nhân cao quý nhất của bóng đá Việt Nam.