HLV Calisto trở lại Việt Nam?

Không lâu sau khi ông A.Riedl chia tay với Indonesia, hôm qua đến lượt ông Calisto bị mất ghế HLV trưởng ở CLB Muangthong tại Thái Lan. Gia nhập Thai-League cách đây 6 tháng với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm cùng Muangthong, HLV Calisto đã được kỳ vọng như một “phù thủy” để biến đội bóng này thành thế lực mới ở Thai-League, nhưng tiếc là mọi chuyện kết thúc khá sớm. Có nguồn tin cho biết nguyên nhân dẫn đến sự ra đi của ông Calisto là do ông không chấp nhận việc bị can thiệp vào chuyên môn.

Cũng có tin cho biết, nhiều khả năng HLV Calisto sẽ quay lại Việt Nam làm việc khi hiện nay có nhiều CLB vẫn đang cần một HLV giàu cá tính như ông thầy người Bồ Đào Nha này. Đội bóng mới của “bầu” Kiên sau khi mua lại Hòa Phát Hà Nội hiện vẫn đang khuyết vị trí “thuyền trưởng”, nhất là khi “bầu” Kiên đang muốn đầu tư bài bản hơn. Trong thời gian làm việc tại Thái Lan, ông Calisto cũng cho biết, Việt Nam vẫn là nơi ông cảm thấy gần gũi và nhiều thách thức trong công việc nhất. Được biết, hiện con trai cũng là người đại diện của ông Calisto đang xúc tiến cho việc ông quay lại Việt Nam.

Kh.Vân - C.Ng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện CLB Hà Nội và TPHCM bỏ phiếu trống

Than Quảng Ninh và Topenland Bình Định ủng hộ dời LS V-League 2021 đến năm sau

Sau khi nhận được văn bản từ Công ty VPF với nội dung lấy ý kiến của các CLB về những phương án thi đấu cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2021. Trong đó có kế hoạch lùi giải hạng Nhất đến cuối năm, còn LS V-League thì lùi sang tháng 2-2022. Trưa 23-7 là hạn chót để VPF tổng hợp các văn bản hồi âm, và phần đông CLB không muốn giải dời quá xa.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.