HLV Calisto: Tôi tin Hồng Sơn

Đồng ý với VFF loại Dương Hồng Sơn khỏi trận gặp Trung Quốc nhưng HLV Calisto nói rằng, chỉ cần chứng minh được sự cố mất hộ chiếu là có thật, Hồng Sơn sẽ được gọi trở lại đội tuyển.

Hôm qua, thủ môn Dương Hồng Sơn đã nộp tường trình cho VFF. Trong bản tường trình này, Hồng Sơn vẫn khẳng định cho đến tận lúc này, anh vẫn chưa tìm được hộ chiếu của mình.

Thủ môn Dương Hồng Sơn. Ảnh: QUANG THẮNG

Trên thực tế, sau sự cố hộ chiếu, Hồng Sơn bỗng nhiên bị biến thành “tội đồ”. Tuy nhiên, HLV Calisto phủ nhận việc Hồng Sơn đã cố tình “bịa” chuyện mất hộ chiếu để chối bỏ chuyến làm khách của tuyển Việt Nam ở Lebanon. “Tôi không nghi ngờ gì về nhiệt tình của Hồng Sơn”, ông Calisto nói, “Tôi là HLV trưởng, tôi phải tin tưởng tuyệt đối vào học trò của mình”.

Trong buổi tập hôm qua, ngoài Long Giang bị đau nhẹ, còn tất cả thành viên khác đều nuốt trọn giáo án của ông Calisto. Theo ông Calisto, mặc dù tuyển Việt Nam đã hết cơ hội ở vòng loại Asian Cup 2011, nhưng không vì thế mà ông xem thường trận gặp Trung Quốc. Ông Calisto nói: “Đá trên sân nhà, tinh thần của học trò sẽ khác. Vả lại, sau trận đấu không thành công ở Lebanon, chúng tôi phải đá tốt hơn vì danh dự và hình ảnh của đội tuyển Việt Nam”.

Yến Nhi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Noventi Open (Halle): Rublev thắng trận thứ 30 ở “nội chiến nước Nga”, nhưng Medvedev bị loại

Hàng loạt tay vợt Nga đã ra sân ở Noventi Open (Halle) - giải đấu thứ 2 của mùa giải sân đất nện năm nay. Trong khi Daniil Medvedev bị Jan-Lennard Struff (Đức) loại với điểm số 6-7 (6-8), 3-6; Andrey Rublev đương đầu với đồng hương Karen Khachanov ở trận “nội chiến nước Nga” và đã đánh bại đối thủ với điểm số 6-3, 7-6 (7-5).

Các môn khác