HLV Calisto sắp bỏ rơi đội tuyển Việt Nam?

Tối qua, 10-1, HLV Calisto đã hé lộ chương trình giải quyết rốt ráo những rắc rối liên quan đến tương lai của ông. Ông Calisto cho hay, trong tuần này, ông có cuộc làm việc với lãnh đạo ĐT.LA về bản hợp đồng còn thời hạn đến năm 2011 của ông với Gạch. Kế đó, sau khi giải quyết xong xuôi rắc rối với ĐT.LA, ông Calisto mới tính tiếp đến tương lai của mình.

Ông Calisto nói: “Tôi có đủ chứng lý để có thể tự do ra đi. Tất nhiên, tôi còn hợp đồng với ĐT.LA, vì vậy, tôi muốn giải quyết một cách êm đẹp nhất vì tôi từng là người của ĐT.LA, tôi biết ơn và cảm ơn những gì ĐT.LA đã tạo dựng cho tôi trong thời gian trước đây”.

Cũng theo ông Calisto, ông tin vào khả năng có thể làm tốt khi vừa cầm quân ở đội tuyển Việt Nam, vừa dẫn dắt một CLB. Tuy nhiên, trong trường hợp không được đồng ý làm ở đội tuyển và CLB, ông có thể chọn phương án ra đi vì đội tuyển không phải nhiệm vụ được ông quá yêu thích, đặc biệt là khi ông muốn hằng tuần được làm việc, được cầm quân thi đấu.

Ông Calisto bóng gió nói đến khả năng từ bỏ ghế HLV trưởng tuyển Việt Nam: “Tôi còn hợp đồng làm HLV trưởng tuyển Việt Nam đến ngày 1-4. Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng đến AFF Cup 2010, tôi sẽ không cầm quân ở đội tuyển…”. 

Y.NHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang nóng lòng chờ đơi Viettel FC sang Thái Lan để hội quân. Ảnh: NVCC

Những tuyển thủ Việt Nam đang cách ly “đặc biệt”

Không được trực tiếp đón nhận tình cảm của người nhà bằng những món hàng “tiếp tế”, phải tự chăm sóc bản thân tại nơi đất khách quê người và luôn đặt trong tâm thế sẵn sàng cho nhiệm vụ mới, đó là những gì đang trải qua của 5 tuyển thủ thuộc Viettel FC cách ly tại Thái Lan.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Noventi Open (Halle): Rublev thắng trận thứ 30 ở “nội chiến nước Nga”, nhưng Medvedev bị loại

Hàng loạt tay vợt Nga đã ra sân ở Noventi Open (Halle) - giải đấu thứ 2 của mùa giải sân đất nện năm nay. Trong khi Daniil Medvedev bị Jan-Lennard Struff (Đức) loại với điểm số 6-7 (6-8), 3-6; Andrey Rublev đương đầu với đồng hương Karen Khachanov ở trận “nội chiến nước Nga” và đã đánh bại đối thủ với điểm số 6-3, 7-6 (7-5).

Các môn khác