HLV Calisto: Ông Phan Thanh Hùng sẽ huấn luyện đội Olympic

Đánh giá về chuyến thị sát đội Olympic tại Trung tâm Thành Long, HLV Calisto cho biết: “Tôi không cần thiết phải trực tiếp hướng dẫn, mà điều đó sẽ do trợ lý HLV Phan Thanh Hùng chịu trách nhiệm. Ông Hùng sẽ là HLV chính chịu trách nhiệm huấn luyện đội tuyển Olympic kể từ lần tập trung này cho đến giải 1.000 năm Thăng Long và ASIAD vào cuối năm. Mặc dù đội tuyển Olympic hiện vắng nhiều cầu thủ giỏi đang tập trung tại đội tuyển quốc gia, U19; một số cầu thủ Nghệ An đang dự giải U21 và cầu thủ Đà Nẵng đang dự AFC Cup nhưng tôi nhận thấy các cầu thủ đã tập luyện tốt. Nếu như đội tuyển Olympic thiếu lực lượng, tôi sẽ cho 2 cầu thủ đang ở đội tuyển quốc gia là Thành Lương, Trọng Hoàng còn trong độ tuổi Olympic tăng cường cho đội”.

Tối qua, HLV Calisto rời Trung tâm Thành Long về Hà Nội tập trung cùng đội tuyển quốc gia.  

G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng