HLV Calisto: Ông Phan Thanh Hùng sẽ huấn luyện đội Olympic

Đánh giá về chuyến thị sát đội Olympic tại Trung tâm Thành Long, HLV Calisto cho biết: “Tôi không cần thiết phải trực tiếp hướng dẫn, mà điều đó sẽ do trợ lý HLV Phan Thanh Hùng chịu trách nhiệm. Ông Hùng sẽ là HLV chính chịu trách nhiệm huấn luyện đội tuyển Olympic kể từ lần tập trung này cho đến giải 1.000 năm Thăng Long và ASIAD vào cuối năm. Mặc dù đội tuyển Olympic hiện vắng nhiều cầu thủ giỏi đang tập trung tại đội tuyển quốc gia, U19; một số cầu thủ Nghệ An đang dự giải U21 và cầu thủ Đà Nẵng đang dự AFC Cup nhưng tôi nhận thấy các cầu thủ đã tập luyện tốt. Nếu như đội tuyển Olympic thiếu lực lượng, tôi sẽ cho 2 cầu thủ đang ở đội tuyển quốc gia là Thành Lương, Trọng Hoàng còn trong độ tuổi Olympic tăng cường cho đội”.

Tối qua, HLV Calisto rời Trung tâm Thành Long về Hà Nội tập trung cùng đội tuyển quốc gia.  

G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.