HLV CALISTO muốn dùng ... luật Bồ Đào Nha

Hôm qua, một nguồn tin cho hay, trước khi bay trở lại Việt Nam sau kỳ nghỉ phép, HLV Calisto đã gửi một lá thư đến VFF. Trong đó, ông thầy người Bồ đề nghị toàn bộ điều khoản hợp đồng đang thương thảo giữa ông và VFF được sử dụng bằng luật Bồ Đào Nha, thay vì tuân thủ theo luật Việt Nam như đề nghị của VFF trong bản dự thảo hợp đồng dài 28 trang.

Trước đề nghị này, Phó Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng - người được chỉ định đàm phán với ông Calisto cho hay, ông cần phải gặp gỡ trực tiếp với HLV Calisto mới thấu tỏ quan điểm. Vì vậy, ông chưa thể đưa ra bình luận gì về đề nghị của ông thầy người Bồ.

Được biết, phía VFF đã lên kế hoạch dời việc đàm phán, dứt điểm hợp đồng với ông Calisto đến sau Tết nguyên đán Canh Dần. Bởi thời điểm này, VFF quá bận rộn, đặc biệt là người trực tiếp tham gia đàm phán là ông Lê Hùng Dũng.

Riêng HLV Calisto, dù có lịch trở lại Việt Nam từ ngày 3-2, nhưng đến giờ, mọi kênh thông tin để liên lạc với HLV người Bồ đều không thể thực hiện.

G.MINH
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Hậu vệ Trent Alexander-Arnold và tiền đạo Roberto Firmino là 2 sự trở lại quan trọng.

Liverpool rộn ràng chào đón sao trở lại

Liverpool đang có khởi đầu mùa giải đầy sự lạc quan, đoàn quân của HLV Jurgen Klopp không chỉ đang thành công về kết quả khi cùng Chelsea chia sẻ ngôi đầu Premier League mà còn liên tiếp đón nhận thông tin vui về nhân sự.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác