HLV CALISTO muốn dùng ... luật Bồ Đào Nha

Hôm qua, một nguồn tin cho hay, trước khi bay trở lại Việt Nam sau kỳ nghỉ phép, HLV Calisto đã gửi một lá thư đến VFF. Trong đó, ông thầy người Bồ đề nghị toàn bộ điều khoản hợp đồng đang thương thảo giữa ông và VFF được sử dụng bằng luật Bồ Đào Nha, thay vì tuân thủ theo luật Việt Nam như đề nghị của VFF trong bản dự thảo hợp đồng dài 28 trang.

Trước đề nghị này, Phó Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng - người được chỉ định đàm phán với ông Calisto cho hay, ông cần phải gặp gỡ trực tiếp với HLV Calisto mới thấu tỏ quan điểm. Vì vậy, ông chưa thể đưa ra bình luận gì về đề nghị của ông thầy người Bồ.

Được biết, phía VFF đã lên kế hoạch dời việc đàm phán, dứt điểm hợp đồng với ông Calisto đến sau Tết nguyên đán Canh Dần. Bởi thời điểm này, VFF quá bận rộn, đặc biệt là người trực tiếp tham gia đàm phán là ông Lê Hùng Dũng.

Riêng HLV Calisto, dù có lịch trở lại Việt Nam từ ngày 3-2, nhưng đến giờ, mọi kênh thông tin để liên lạc với HLV người Bồ đều không thể thực hiện.

G.MINH
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Sẽ không có trận Canelo vs Caleb

Trận “nhất thống giang hồ” hạng siêu trung Canelo Avalez vs Caleb Plant đổ bể: “Diệu thủ tiên sinh” cáo buộc “Đệ nhất quyền thủ”

Trận “nhất thống giang hồ hạng siêu trung” giữa Canelo Alvarez (võ sĩ người Mexico đang sở hữu 3 đai vô địch WBA - Super, WBC và WBO) và Caleb Plant (quyền thủ người Mỹ đang là chủ nhân của chiếc đai IBF) đã sụp đổ trong sự tiếc nuối của giới mộ điệu môn đánh quyền chuyên nghiệp thế giới, sau rất nhiều kỳ vọng, đồn đoán. Thực hư chuyện này ra sao??