HLV Calisto gặp bầu Thắng: Không có chuyện mâu thuẫn về tiền lương

Sáng 12-1, HLV đội tuyển bóng đá Việt Nam Calisto đã bay vào TPHCM gặp Chủ tịch CLB Đồng Tâm Long An Võ Quốc Thắng tại trụ sở Công ty Đồng Tâm nhằm trao đổi về những khuất mắc chuyện hợp đồng giữa ông Calisto và CLB Đồng Tâm Long An mà báo chí đề cập rất nhiều trong thời gian qua.

Trong cuộc gặp này, HLV Calisto chủ động thanh minh với bầu Thắng về chuyện ông không nhận lương của Đồng Tâm mà chỉ nhận lương của LĐBĐ Việt Nam dẫn dắt đội tuyển quốc gia nên có quyền làm việc bán thời gian cho một CLB khác. Đây là một sự hiểu lầm của giới báo chí vì HLV Calisto không nghĩ đến điều đó.

Phía ĐTLA đã thực hiện đúng hợp đồng giao kèo với VFF về việc không trả lương cho ông Calisto. Chủ tịch Võ Quốc Thắng cho biết: “Giữa Đồng Tâm và HLV Calisto không hề có bất đồng hay mâu thuẫn về chuyện tiền lương”.

Trong thời gian qua, nhiều thông tin cho rằng HLV Calisto muốn thanh lý hợp đồng với Đồng Tâm Long An nhằm cập bến một CLB khác đã không được HLV Calisto bày tỏ với bầu Thắng. Ông Calisto tránh đề cập vấn đề này, đồng thời còn cố vấn cho bầu Thắng những phương án khả thi cho Đồng Tâm Long An có thể đạt được thành tích cao tại mùa bóng 2010. Chính vì thế, HLV Calisto sẽ tạm thời làm nhiệm vụ cho đội tuyển đến tháng 3-2010 theo sự ký kết giữa 3 bên: LĐBĐVN, Đồng Tâm Long An và HLV Calisto. Sau thời điểm này, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hoặc CLB nào đó muốn có HLV Calisto thì phải liên hệ với Đồng Tâm Long An. Vì ông Calisto vẫn còn hợp đồng với Đồng Tâm Long An đến năm 2011. 

Q.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyên gia Trần Huy Thọ (ngoài cùng bên trái) cùng các khách mời

RTD Rehab: Trung tâm chữa chấn thương, giúp Trọng Hoàng quay lại chơi bóng tiếp sức đam mê cho các VĐV thể thao

“Hãy cứ chơi bóng - thi đấu hết mình, nếu chẳng may gặp phải chấn thương, RTD Rehab sẽ ở ngay kế bên hỗ trợ, tiếp sức đam mê giúp cho các anh chị VĐV thể thao sớm hồi phục, và nhanh chóng quay trở lại theo đuổi khát khao của cá nhân, giành vinh quang về cho đất nước!”, đó là thông điệp mà “Trung tâm Vận động, Trị liệu và Phục hồi chấn thương thể thao” - RTD Rehab, muốn lan tỏa rộng rãi trong buổi khai trương diễn ra vào sáng thứ Tư, 28,9.

Bóng đá trong nước

Trận lượt đi Bình Định thắng 2-1 trên sân Quy Nhơn

Topenland Bình Định 'săn' điểm ở xứ Thanh

Việc Hải Phòng chỉ kiếm được 1 điểm trên sân nhà trong cuộc tiếp đón HA.GL đã tăng cơ hội bứt đi của hai đội phía trước họ là CLB Hà Nội và Topenland Bình Định. 

Bóng đá quốc tế

Galtier cần thêm tiền đạo và trung vệ

HLV Galtier chỉ thẳng lỗ hổng của PSG

Dù thi đấu ấn tượng kể từ đầu mùa, Paris Saint-Germain vẫn cần thêm tân binh để bịt kín mọi lỗ hổng. Chính HLV Christophe Galtier và những người trong cuộc thừa nhận điều này.

Quần vợt

Lý Hoàng Nam đang trên đường chinh phục 25 điểm thưởng

Lý Hoàng Nam thẳng tiến vào bán kết giải quần vợt nhà nghề M25 Tây Ninh

Lý Hoàng Nam tiếp tục khẳng định vị thế của tay vợt hạt giống số 1 khi giành chiến thắng ở trận tứ kết giải quần vợt nhà nghề ITF World Tennis Tour – Hải Đăng Tây Ninh để vào bán kết, có cơ hội tranh chức vô địch nhận 25 điểm thưởng trong bảng xếp hạng thế giới.

Các môn khác