HLV Calisto gặp bầu Thắng: Không có chuyện mâu thuẫn về tiền lương

Sáng 12-1, HLV đội tuyển bóng đá Việt Nam Calisto đã bay vào TPHCM gặp Chủ tịch CLB Đồng Tâm Long An Võ Quốc Thắng tại trụ sở Công ty Đồng Tâm nhằm trao đổi về những khuất mắc chuyện hợp đồng giữa ông Calisto và CLB Đồng Tâm Long An mà báo chí đề cập rất nhiều trong thời gian qua.

Trong cuộc gặp này, HLV Calisto chủ động thanh minh với bầu Thắng về chuyện ông không nhận lương của Đồng Tâm mà chỉ nhận lương của LĐBĐ Việt Nam dẫn dắt đội tuyển quốc gia nên có quyền làm việc bán thời gian cho một CLB khác. Đây là một sự hiểu lầm của giới báo chí vì HLV Calisto không nghĩ đến điều đó.

Phía ĐTLA đã thực hiện đúng hợp đồng giao kèo với VFF về việc không trả lương cho ông Calisto. Chủ tịch Võ Quốc Thắng cho biết: “Giữa Đồng Tâm và HLV Calisto không hề có bất đồng hay mâu thuẫn về chuyện tiền lương”.

Trong thời gian qua, nhiều thông tin cho rằng HLV Calisto muốn thanh lý hợp đồng với Đồng Tâm Long An nhằm cập bến một CLB khác đã không được HLV Calisto bày tỏ với bầu Thắng. Ông Calisto tránh đề cập vấn đề này, đồng thời còn cố vấn cho bầu Thắng những phương án khả thi cho Đồng Tâm Long An có thể đạt được thành tích cao tại mùa bóng 2010. Chính vì thế, HLV Calisto sẽ tạm thời làm nhiệm vụ cho đội tuyển đến tháng 3-2010 theo sự ký kết giữa 3 bên: LĐBĐVN, Đồng Tâm Long An và HLV Calisto. Sau thời điểm này, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hoặc CLB nào đó muốn có HLV Calisto thì phải liên hệ với Đồng Tâm Long An. Vì ông Calisto vẫn còn hợp đồng với Đồng Tâm Long An đến năm 2011. 

Q.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Neymar tiếp tục ghi bàn giúp Brazil thắng lớn trận thứ 2.

Copa America 2021: Sức mạnh của đương kim vô địch Brazil

Brazil đã thay đổi một nửa đội hình để đối mặt với Peru, nhưng chỉ cần Neymar tỏa sáng đã đủ giúp nhà đương kim vô địch đánh bại Peru 4-0, qua đó duy trì một khởi đầu hoàn hảo cho chiến dịch Copa America 2021 ở bảng B.

Quần vợt

Andrey Rublev

Noventi Open (Halle): Rublev thắng trận thứ 30 ở “nội chiến nước Nga”, nhưng Medvedev bị loại

Hàng loạt tay vợt Nga đã ra sân ở Noventi Open (Halle) - giải đấu thứ 2 của mùa giải sân đất nện năm nay. Trong khi Daniil Medvedev bị Jan-Lennard Struff (Đức) loại với điểm số 6-7 (6-8), 3-6; Andrey Rublev đương đầu với đồng hương Karen Khachanov ở trận “nội chiến nước Nga” và đã đánh bại đối thủ với điểm số 6-3, 7-6 (7-5).

Các môn khác