HLV Calisto dẫn dắt Sài Gòn FC

Sau khi sa thải ông Lư  Đình Tuấn, lãnh đạo Sài Gòn FC đã liên hệ với với HLV Đoàn Phùng về dẫn dắt đội bóng. Nhưng tính đến chiều qua, lãnh đạo đội bóng vẫn chưa nhận được câu trả lời của vị HLV người Huế vì còn phụ thuộc vào cơ quan chủ quản. Chính vì  không còn nhiều thời gian nên lãnh đạo đội bóng “thiếu gia Sài Gòn” đã liên hệ với cựu HLV đội tuyển Việt Nam Calisto từ Bồ Đào Nha sang nắm đội bóng.

HLV Calisto

Được biết lời mời của Sài Gòn FC đã nhận được sự đồng ý của thầy Tô. Nhưng thời điểm này, do bận dẫn dắt đội bóng Paos de Ferreira đến hết mùa giải theo hợp đồng đã ký nên phải đến ngày 13-5, HLV Calisto mới có thể qua Việt Nam để dẫn dắt Sài Gòn FC. Nhiều khả năng từ nay cho tới thời điểm đó, đội bóng sẽ được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành Trần Tiến Đại.

Thực tế thì việc Sài Gòn FC liên hệ với HLV Calisto không phải là điều xa lạ. Trước đây khi đang chơi ở giải hạng Nhất dưới cái tên Sài Gòn Xuân Thành, lãnh đạo đội bóng này cũng từng đặt lời mời với cựu HLV đội tuyển Việt Nam nhưng không hiểu tại sao mối lương duyên lúc đó lại không thành.

Nhiều khả năng nếu cập bến Sài Gòn FC trong thời gian tới, HLV Calisto sẽ nhận được mức đãi ngộ rất “khủng” về lương thưởng. Cùng với đó là một bản hợp đồng dài hạn với những tham vọng lớn.

Ngọc Sơn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện CLB Hà Nội và TPHCM bỏ phiếu trống

Than Quảng Ninh và Topenland Bình Định ủng hộ dời LS V-League 2021 đến năm sau

Sau khi nhận được văn bản từ Công ty VPF với nội dung lấy ý kiến của các CLB về những phương án thi đấu cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2021. Trong đó có kế hoạch lùi giải hạng Nhất đến cuối năm, còn LS V-League thì lùi sang tháng 2-2022. Trưa 23-7 là hạn chót để VPF tổng hợp các văn bản hồi âm, và phần đông CLB không muốn giải dời quá xa.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.