HLV Calisto dẫn dắt Sài Gòn FC

Sau khi sa thải ông Lư  Đình Tuấn, lãnh đạo Sài Gòn FC đã liên hệ với với HLV Đoàn Phùng về dẫn dắt đội bóng. Nhưng tính đến chiều qua, lãnh đạo đội bóng vẫn chưa nhận được câu trả lời của vị HLV người Huế vì còn phụ thuộc vào cơ quan chủ quản. Chính vì  không còn nhiều thời gian nên lãnh đạo đội bóng “thiếu gia Sài Gòn” đã liên hệ với cựu HLV đội tuyển Việt Nam Calisto từ Bồ Đào Nha sang nắm đội bóng.

HLV Calisto

Được biết lời mời của Sài Gòn FC đã nhận được sự đồng ý của thầy Tô. Nhưng thời điểm này, do bận dẫn dắt đội bóng Paos de Ferreira đến hết mùa giải theo hợp đồng đã ký nên phải đến ngày 13-5, HLV Calisto mới có thể qua Việt Nam để dẫn dắt Sài Gòn FC. Nhiều khả năng từ nay cho tới thời điểm đó, đội bóng sẽ được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành Trần Tiến Đại.

Thực tế thì việc Sài Gòn FC liên hệ với HLV Calisto không phải là điều xa lạ. Trước đây khi đang chơi ở giải hạng Nhất dưới cái tên Sài Gòn Xuân Thành, lãnh đạo đội bóng này cũng từng đặt lời mời với cựu HLV đội tuyển Việt Nam nhưng không hiểu tại sao mối lương duyên lúc đó lại không thành.

Nhiều khả năng nếu cập bến Sài Gòn FC trong thời gian tới, HLV Calisto sẽ nhận được mức đãi ngộ rất “khủng” về lương thưởng. Cùng với đó là một bản hợp đồng dài hạn với những tham vọng lớn.

Ngọc Sơn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng