HLV Bùi Lương đi Nhật Bản

(SGGPO). – Trong ngày 16-1, HLV cựu trào của điền kinh Việt Nam trên đường chạy marathon Bùi Lương đã được một mạnh thường quân tài trợ đi du lịch Nhật Bản vào đầu năm 2017.

HLV Bùi Lương là người quen thuộc với báo giới cũng như dân chuyên môn của đường chạy marathon.

HLV Bùi Lương (giữa). Ảnh: Quang Thắng

Ở tuổi 78, ông Bùi Lương vẫn tham gia huấn luyện cho các VĐV của điền kinh Bình Phước. Các học trò Lâm Thị Thúy, Hoàng Nguyên Thanh của điền kinh Bình Phước đang là tuyển thủ nội dung marathon đội tuyển điền kinh Việt Nam đều được HLV Bùi Lương huấn luyện trực tiếp. Một gương mặt triển vọng của điền kinh trẻ Việt Nam là Phạm Quỳnh Trâm cũng đang được HLV Bùi Lương huấn luyện.

Năm nay, HLV Bùi Lương sẽ được giải thưởng Cúp chiến thắng 2016 vinh danh trao thưởng thành tựu trọn đời dành cho một "tượng đài" của thể thao Việt Nam.

Được biết, một mạnh thường quân của một công ty du lịch đã tài trợ chuyến du lịch cho HLV kỳ cựu này đi Nhật Bản với tổng trị giá 55 triệu đồng. Đây cũng là một trong số ít lần HLV Bùi Lương tới Nhật Bản.


MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Đỗ Merlo ghi cả 3 bàn thắng cho Sài Gòn FC từ đầu giải đến nay. Ảnh: ANH KHOA

Sài Gòn FC dứt mạch toàn thua

Ở trận đấu muộn nhất của vòng 9 LS V-League 2021, Sài Gòn FC đã kết thúc chuỗi trận bết bát bằng chiến thắng Hà Tĩnh trong trận đấu được ví như “trận cầu 6 điểm”.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Roland Garros dời lịch vì... 10 triệu EUR

Ban tổ chức giải Roland Garros 2021, sự kiện Grand Slam trên mặt sân đất nện tại Paris, vừa tuyên bố dời lịch thi đấu năm nay với ngày khai mạc ban đầu là 23-5, sang ngày 30-5. Đây là lần thứ 2 liên tiếp, ban tổ chức (BTC) giải đấu còn có tên là French Open “đơn phương” dời lịch thi đấu vì lợi ích của chính mình. Tuy vậy, Liên đoàn Quần vợt Pháp có cái lý của họ.

Tốc độ