Hình ảnh khó coi ngoài sân Lạch Tray

Trận đấu giữa Hải Phòng – B. Bình Dương kết thúc không có bàn thắng nào được ghi nhưng đó là một trận đấu đáng xem. HLV hai đội đã chọn sự thận trọng làm đầu, đặt nặng yếu tố chiến thuật nhằm khóa chặt các điểm mạnh của đối thủ. Cầu thủ hai bên cũng chơi rất quyết tâm xuyên suốt 90 phút trên sân. Lần đầu tiên cả Hải Phòng và B. Bình Dương không thể ghi bàn sau một trận đấu ở V-League 2016.

Tuy nhiên, bên ngoài sân Lạch Tray rất khó coi. Các CĐV Hải Phòng tạo ra bầu không khí quá khích trước trận đấu với tấm băng rôn “Không cần kỷ lục chỉ cần làm nhục Bình Dương”. Như chúng ta đã biết, từ nhiều mùa giải gần đây, các hội CĐV thường tạo ra sự thân thiện với nhau ngay từ trước lúc trận đấu bắt đầu. Thông thường là hai hội trao cho nhau vật lưu niệm. Bóng đá là fair play, có thắng có thua chứ không phải làm nhục lẫn nhau. Phải nói rằng tấm băng rôn này tạo ra cảm giác rất khó chịu với khán giả cả nước.

Trước khi vòng 8 –V-League 2016 bắt đầu, VPF có nhắc nhở Ban tổ chức trận đấu ở sân Lạch Tray nhiều vấn đề. Vậy mà chủ sân Lạch Tray cũng làm tổn thương những ai yêu quý bóng đá, nhất là yêu quý đội ĐKVĐ. Băng rôn về trận đấu Hải Phòng – Becamex Bình Dương rất khó coi. Đó là những miếng giấy trắng cắt dán đè lên vòng 8, ngày thi đấu và cả đội khách. Đáng nói nhất là chữ Becamex Bình Dương nhỏ cỡ bằng ¼ chữ Hải Phòng tạo cho cảm giác chủ nhà thiếu tôn trọng đội khách. Thử đặt câu hỏi với đội đang đứng đầu BXH là khi họ tới làm khách mà nhìn thấy chữ Hải Phòng nhỏ xíu như thế thì nghĩ sao?

Những hình ảnh phản cảm trước trận Hải Phòng - B. Bình Dương. Ảnh: FB Hội CĐV Hải Phòng

HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tuyển Việt Nam (áo đỏ) trong trận gặp Malaysia

Kỳ AFF Cup đặc biệt

Ra đời từ năm 1996 và đã trải qua 12 lần tổ chức, AFF Cup có một vị thế quan trọng trong nền bóng đá của khu vực Đông Nam Á, nhưng chưa có kỳ giải nào diễn ra đặc biệt như lần này.

Phủi 365

Quốc An - Quốc Michel bảo vệ ngôi vô địch Champions Arena trong màu áo Chelsea

Bầu Lê & Quốc An - Quốc Michel: “Nhân duyên” cùng với Frank Lampard và Chelsea

Trước khi Quốc An - Quốc Michel vô địch giải Sân 7 - Champions Arena 2020 với màu áo xanh da trời của… Manchester City, bầu Lê từng ngồi tâm sự với tôi trong một buổi “trà dư tửu hậu”. Bầu Lê có nói: “Lý ra Quốc An - Quốc Michel đã khoác lên mình màu áo Xanh Chelsea ở giải đấu này. Tuy nhiên, khi tôi định đăng ký màu áo đấy, thì đội bóng chủ nhà đã lấy mất. Rất tiếc, vì tôi có linh cảm rằng Chelsea sẽ vô địch Champions League mùa này!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.