Hình ảnh khó coi ngoài sân Lạch Tray

Trận đấu giữa Hải Phòng – B. Bình Dương kết thúc không có bàn thắng nào được ghi nhưng đó là một trận đấu đáng xem. HLV hai đội đã chọn sự thận trọng làm đầu, đặt nặng yếu tố chiến thuật nhằm khóa chặt các điểm mạnh của đối thủ. Cầu thủ hai bên cũng chơi rất quyết tâm xuyên suốt 90 phút trên sân. Lần đầu tiên cả Hải Phòng và B. Bình Dương không thể ghi bàn sau một trận đấu ở V-League 2016.

Tuy nhiên, bên ngoài sân Lạch Tray rất khó coi. Các CĐV Hải Phòng tạo ra bầu không khí quá khích trước trận đấu với tấm băng rôn “Không cần kỷ lục chỉ cần làm nhục Bình Dương”. Như chúng ta đã biết, từ nhiều mùa giải gần đây, các hội CĐV thường tạo ra sự thân thiện với nhau ngay từ trước lúc trận đấu bắt đầu. Thông thường là hai hội trao cho nhau vật lưu niệm. Bóng đá là fair play, có thắng có thua chứ không phải làm nhục lẫn nhau. Phải nói rằng tấm băng rôn này tạo ra cảm giác rất khó chịu với khán giả cả nước.

Trước khi vòng 8 –V-League 2016 bắt đầu, VPF có nhắc nhở Ban tổ chức trận đấu ở sân Lạch Tray nhiều vấn đề. Vậy mà chủ sân Lạch Tray cũng làm tổn thương những ai yêu quý bóng đá, nhất là yêu quý đội ĐKVĐ. Băng rôn về trận đấu Hải Phòng – Becamex Bình Dương rất khó coi. Đó là những miếng giấy trắng cắt dán đè lên vòng 8, ngày thi đấu và cả đội khách. Đáng nói nhất là chữ Becamex Bình Dương nhỏ cỡ bằng ¼ chữ Hải Phòng tạo cho cảm giác chủ nhà thiếu tôn trọng đội khách. Thử đặt câu hỏi với đội đang đứng đầu BXH là khi họ tới làm khách mà nhìn thấy chữ Hải Phòng nhỏ xíu như thế thì nghĩ sao?

Những hình ảnh phản cảm trước trận Hải Phòng - B. Bình Dương. Ảnh: FB Hội CĐV Hải Phòng

HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng