Hingis và Mirza tìm lại mạch chiến thắng

Bộ đôi sát thủ Martina Hingis và Sania Mirza đã tìm lại được mạch chiến thắng của mình khi đánh bại Janette Husarova và Raluca Olaru ngay trong trận đấu mở màn ở Mutua Madrid Open với điểm số 6/2 và 6/3 chỉ trong  60 phút.

Hingis và Mirza đã 5 lần bẻ game giao bóng của đối thủ và tận dụng tốt giành 8 điểm số cuối cùng để có được một chiến thắng quá dễ dàng. Hiện tại, Hingis và Mirza đang sở hữu một thành tích cực kỳ ấn tượng kể từ tháng 3 cho đến nay khi thắng ở 15/16 trận đấu. Trận thua duy nhất của Hingis và Mirza đến ở vòng 1 Porsche Grand Prix 2015, nơi họ để thua Petra Matic và Stephenie Vogt với điểm số 3/6 trong cả 2 ván đấu ở vòng 16.

Martina Hingis và Sania Mirza.

Trong một kết quả đáng chú ý khác ở giải đôi nữ, bộ đôi hạt giống số 7 là Bethanie Mattek-Sands và Lucie Safarova thậm chỉ chỉ mất có 47 phút để đánh bại Klaudia Jans-Ignacik và Andrea Klepac. Đây là trận thắng thứ 12/13 trận đấu của bộ đôi này, tính từ khi họ tác hợp với nhau lần đầu tiên kể từ giai đoạn khởi đầu mùa giải năm nay. Chính bộ đôi này đã đăng quang ở Porsche Grand Prix tại Stuttgart vào hồi tuần trước sau khi thắng Carolina Garcia và Katarina Srebotnik 6/4, 6/3 trong trận đấu chung kết.

Đỗ Hoàng

Tin cùng chuyên mục