Australia Championships 2005

Hingis – ngày trở về mạnh mẽ

Một lần nữa, mọi chuyện trở nên bình thường với tay vợt người Thụy Sĩ xinh đẹp Martina Hingis. Cô đã lại bước ra sân, nhận lấy sự ủng hộ cuồng nhiệt và sôi động của đông đảo khán giả trên khán đài của khu nghỉ mát Royal Pines. Và rồi cô lại giành lấy chiến thắng…

Martina Hingis không bao giờ vụt tắt.

Đây là lần đầu tiên sau 3 năm, Hingis xuất hiện trở lại ở một giải tour. Một Hingis đầy tự tin, tươi tắn trong lần quay trở lại đã dễ dàng đánh bại tay vợt người Venezuela hạng 63 thế giới Maria Vento-Kabchi với tỷ số cách biệt 2-0 (6/2, 6/1).

“Tôi không biết còn có những thứ gì khác nữa mà hôm nay tôi đã làm tốt hơn so với những gì mình từng làm trong quá khứ. Điểm số đã nói lên tất cả”, Hingis tâm sự trong ngày trở về mạnh mẽ của mình, “Bước ra ngoài sân đấu với đám đông trên khán đài khi mới 16, 17 tuổi là chuyện bình thường.

Bây giờ, bạn lại ra ngoài đó và cảm thấy giống như mình là một đứa trẻ trong cửa hàng đồ chơi. Tất cả các cổ động viên ngoài này đều cổ vũ nhiệt tình cho tôi. Tôi biết tôi có thể chơi tốt hơn thế này. Chỉ cần đợi đến trận đấu kế tiếp, bạn sẽ thấy. Tôi đang rất tập trung. Mọi chuyện đang đi đúng hướng ở thời điểm này. Thật tuyệt vời”.

Không chỉ tham gia đánh đơn, Hingis còn “gánh” thêm nội dung đôi với Tatiana Golovin (Pháp). Và cái ngày trở về mạnh mẽ sẽ giúp cô tiếp tục tiến lên. Nếu không thể tìm lại những thời khắc huy hoàng xa xưa, những nỗ lực không mệt mỏi của Hingis cũng khiến cả thế giới quần vợt nhìn cô và phải cúi chào.

Một ngôi sao quần vợt như Hingis không bao giờ vụt tắt.

ĐỖ HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác