Hiệu quả chương trình “Nhà cung cấp công nghệ Intel”

Ngày 14-5, tại Ma Cao, Intel đón tiếp gần 350 thành viên của chương trình “Nhà cung cấp công nghệ Intel” ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương và Nhật Bản đến tham dự hội nghị thường niên Giải pháp Intel (Intel Solutions Summit).

Trong thời gian diễn ra hội nghị, các đối tác của Intel đã được trải nghiệm những sản phẩm tiên tiến nhất, những công cụ bán hàng hiệu quả, những chương trình hữu ích và nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh để giúp các đối tác nắm bắt cơ hội kinh doanh cũng như là thị trường tiêu dùng trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương và Nhật Bản.

“Nhà cung cấp công nghệ Intel” là chương trình hợp tác mang tính toàn cầu được xây dựng để giới thiệu và tư vấn về những công nghệ của Intel. Liên tục được phát triển để hỗ trợ các đối tác trong việc nâng cao doanh số bán hàng, chương trình được xem như là một chuyên gia đáng tin cậy để tư vấn các đối tác trong việc làm thế nào để xây dựng và kinh doanh các giải pháp của Intel, thông qua đó đạt được những giải thưởng từ chương trình. Trong năm nay, chương trình đã giới thiệu những lợi ích đặc biệt mới trong những phân khúc thị trường trọng điểm dành cho các nhà bán lẻ, những doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục và giải pháp Internet of Things (IoT), những nhà bán lẻ chuyên về sản phẩm di động, các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyên cung cấp các giải pháp. Những lợi ích từ chương trình được thiết kế riêng biệt nhằm giúp các đối tác của Intel nâng cao khả năng cạnh tranh và dẫn đầu thị trường.

Ông Maurits Tichelman, Phó chủ tịch, Giám đốc phụ trách về Marketing và Bán hàng của Intel, cho biết: “Nhà cung cấp công nghệ Intel” là một chương trình đáng tin cậy được xây dựng dành cho các đối tác của Intel những người đã tham gia và tương tác một cách rất tích cực. Intel đã không ngừng đổi mới chương trình để hỗ trợ các đối tác gặt hái được những thành công trong kinh doanh trong năm vừa qua. Intel cũng đã nâng cấp website của chương trình để giúp các đối tác có thể dễ dàng truy cập từ các thiết bị di động, máy tính bảng hoặc máy tính bàn, website cũng sẽ là nơi cung cấp cho các đối tác những thông tin hữu ích, những cơ hội bán hàng và những giải thưởng về kinh doanh có uy tín hơn bao giờ hết. Đây chính là thời điểm tốt nhất để hợp tác cùng Intel.

Ông Trần Đức Trung, Tổng giám đốc Intel Việt Nam, cho biết: Nhu cầu về thị trường máy tính ở châu Á-Thái Bình Dương và Nhật Bản liên tục tăng trưởng và đổi mới, và Intel sẽ củng cố vị trí dẫn đầu của mình trên tất cả phân khúc đồng thời tập trung vào việc hợp tác chặt chẽ với các đối tác để phát triển các kênh phân phối. Intel sẽ không ngừng đem đến những công nghệ tiên tiến nhất để củng cố các phân khúc thị trường máy tính cá nhân và máy chủ cũng như là tạo ra những cơ hội thị trường mới để các đối tác của chúng tôi trong chương trình “Nhà cung cấp công nghệ Intel” có thể khai thác như giải pháp Internet of Things, 2 trong 1, Intel Compute Stick, Next Unit of Computing và nhiều lĩnh vực khác.

Website của chương trình đã được nâng cấp cho phép các thành viên đăng nhập tài khoản của mình và tích lũy điểm số tức thời. Giao diện Website được tối ưu hóa với nhiều kích thước màn hình hiển thị để thích ứng với các thiết bị của người dùng. Website sẽ trang bị cho các thành viên những công cụ đào tạo trực tuyến về bán hàng để giúp các thành viên phát triển hoạt động kinh doanh của mình. Thêm vào đó, website cũng sẽ cung cấp những số liệu phân tích giúp các thành viên đưa ra quyết định kinh doanh chính xác và nhiều thông tin có liên quan dành từng thành viên. Tại hội nghị, Intel cũng đã trao giải thưởng cho các đối tác đã có những thành tích nổi bật trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương và Nhật Bản.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện 6 đội tham dự giài chụp hình lưu niệm tại buổi bốc thăm sáng 4-12

Giải bóng đá giữa các dòng họ Việt Nam trong mùa World Cup

Hưởng ứng ngày hội của bóng đá thế giới đang diễn ra tại Qatar, đồng thời tạo sự giao lưu giữa các đội bóng phong trào tại TPHCM, Ban tổ chức Giải bóng đá các dòng họ Việt Nam đã tiến hành buổi họp giới thiệu giải lần thứ 2-2022 và bốc thăm xếp lịch thi đấu.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.