Hiệu năng cao, dung lượng 12TB

WD My Cloud EX2 Ultra hoàn toàn mới

WD, tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giải pháp lưu trữ kết nối vừa cập nhật giải pháp cho người dùng chuyên nghiệp với sản phẩm My Cloud EX2 Ultra, hệ thống lưu trữ mạng (NAS) 2 khay đĩa có hiệu năng cao. Thiết bị được thiết kế toàn diện, chuyên dụng cho các chuyên gia sáng tạo và người dùng chuyên nghiệp-những người cần đồng bộ hóa dữ liệu của mình một cách tự động qua các máy tính, chia sẻ các tập tin và thư mục một cách dễ dàng và thoải mái lựa chọn những phương án sao lưu để họ có thể tạo thư viện dữ liệu số của riêng mình.

Ông Jim Welsh, Phó Chủ tịch phụ trách các sản phẩm ổ cứng ngoài của WD, cho biết: “Chúng tôi hiểu rằng những khách hàng sử dụng My Cloud, nhất là chuyên gia sáng tạo, luôn cần một giải pháp toàn diện bởi nhu cầu lưu trữ kỹ thuật số, cũng như nhu cầu về khả năng chuyển tải liên tục dữ liệu đang tăng cao. Với My Cloud EX2 Ultra, các chuyên gia sáng tạo vừa có thể kết hợp hiệu suất cao với tính năng tối ưu hóa hoạt động đa nhiệm và khả năng bảo vệ dữ liệu để tự tạo một hệ thống NAS giúp đơn giản hóa quy trình làm việc và tạo độ tin cậy tối ưu”.

My Cloud EX2 Ultra được nâng cấp với vi xử lý lõi kép 1.3 GHz mạnh mẽ, giúp người dùng trải nghiệm tốc độ truyền tải cực nhanh để duy trì hiệu năng cao và khả năng truyền tải video liền mạch. Người dùng có đến 1GB bộ nhớ DDR3 để thực hiện nhiều thao tác một cách dễ dàng, đồng thời tận dụng được các ứng dụng để truyền video, hình ảnh giám sát ở chất lượng HD,… Hàng loạt tính năng quản lý dữ liệu và bảo mật cho phép khách hàng lựa chọn được phương thức ưng ý để quản lý cũng như bảo vệ các bộ phim, hình ảnh, âm nhạc và nội dung số. Các lựa chọn quản lý ổ đĩa gồm RAID 0, RAID 1; JBOD và chế độ spanning; còn lựa chọn bảo vệ dữ liệu bao gồm sao lưu từ NAS qua NAS, sao lưu qua cổng USB, sao lưu đám mây hoặc sao lưu qua mạng LAN/ WAN. Thiết bị NAS My Cloud EX2 Ultra được cài đặt sẵn chế độ RAID 1 để giúp bảo vệ dữ liệu từ khi khởi động và có khả năng cài đặt dễ dàng các chế độ bảo vệ dữ liệu khác.

Dung lượng lớn và độ tin cậy tối ưu

Từ phiên bản không đi kèm ổ đĩa cứng đến phiên bản dung lượng 12 TB (hệ thống được mặc định ở chế độ RAID 1 nên một nửa dung lượng có thể sử dụng để lưu trữ dữ liệu. Hệ thống có thể chuyển đổi qua chế độ RAID 0; JBOD và chế độ spanning để sử dụng toàn bộ dung lượng để lưu trữ dữ liệu. Khoảng 0.1 TB có thể dành cho để lưu trữ dữ liệu người sử dụng không thể truy cập), My Cloud EX2 Ultra cung cấp các lựa chọn dung lượng đa dạng. Khách hàng còn có thể kết nối với ổ cứng gắn ngoài có cổng USB 3.0 qua các cổng USB trên My Cloud EX2 Ultra để mở rộng dung lượng lưu trữ. Các phiên bản có trang bị sẵn ổ đĩa của My Cloud EX2 Ultra sử dụng dòng ổ đĩa cứng WD Red chuyên dụng cho hệ thống NAS, đảm bảo hiệu suất liên tục trong điều kiện hoạt động 24/7 của hệ thống lưu trữ mạng. Ổ cứng WD Red được trang bị công nghệ NASware 3.0, giúp nâng cao độ tin cậy của ổ đĩa và giảm thiểu tối đa việc mất dữ liệu trong trường hợp ngắt hoặc mất điện.

Truy cập mọi lúc, mọi nơi

Với chức năng chia sẻ tập tin và thư mục đơn giản, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ các đường link tùy chỉnh và riêng tư cho người khác để truy cập/chỉnh sửa những tập tin cụ thể trên My Cloud EX2 Ultra của mình. Dù đang trong buổi chụp hình, hay đang chỉnh sửa tại nhà, việc lưu trữ hình ảnh với chất lượng trung thực nhất và chia sẻ với toàn bộ hệ thống có thể thực hiện dễ dàng. My Cloud EX2 Ultra với bảng điều khiển trực quan giúp người dùng tạo tài khoản, tùy chỉnh các tính năng và theo dõi dữ liệu lưu trữ một cách thuận tiện. Bằng cách truy cập trang web MyCloud.com hoặc qua ứng dụng di động My Cloud, người dùng có thể truy cập vào hệ thống dữ liệu và quản lý người dùng từ bất kỳ thiết bị kết nối Internet nào. Còn với WD Sync, người dùng có thể tự động đồng bộ hóa dữ liệu trên máy tính và thiết bị My Cloud, đảm bảo mọi tập tin được cập nhật và truy cập từ mọi thiết bị.

My Cloud EX2 Ultra có mặt trên toàn quốc thông qua nhà phân phối PSD và AMC. Mức giá bán lẻ khuyến nghị từ nhà sản xuất dành cho My Cloud EX2 Ultra cho phiên bản không đi kèm ổ đĩa là 5,2 triệu đồng, và cho các phiên bản dung lượng 4TB, 8TB và 12TB lần lượt là 9 triệu - 14 triệu - 20 triệu đồng. Các ứng dụng di động WD My Cloud có thể được tải về miễn phí từ App Store và Google Play. My Cloud EX2 Ultra được bảo hành 2 năm cho phiên bản không đi kèm ổ đĩa, và 3 năm cho các phiên bản đi kèm ổ đĩa.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nhân của Cty CP phân bón Bình Điền vẫn nỗ lực sản xuất phục vụ nền nông nghiệp nước nhà.

Bình Điền nỗ lực và sáng tạo thực hiện mục tiêu kép

Trước tình hình phát triển phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện chủ trương của Chính phủ và Chủ tịch UBND TPHCM, Công ty CP Phân bón Bình Điền đã tổ chức nhiều hoạt động kịp thời, sáng tạo với nỗ lực cao, vừa thực hiện và hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh, vừa tham gia có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.