HFF tiếp tục tài trợ trẻ cơ nhỡ

Quỹ Gia đình Herbalife (HFF- Herbalife Family Foundation) vừa công bố việc tiếp tục hợp tác Nhà Nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương (Hậu Giang) và Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm (Bình Định) trong khuôn khổ chương trình Casa Herbalife Việt Nam. Năm nay, HFF sẽ hỗ trợ 512,3 triệu đồng cho mỗi chương trình Casa Herbalife. Ngân sách này sẽ tiếp tục được sử dụng để nâng cấp bữa ăn cho trẻ, cải thiện, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến, cũng như duy trì và nâng cao các hoạt động thể thao, văn hóa…

HFF tiếp tục hỗ trợ tài chính Nhà Nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương (Hậu Giang).

Tại buổi lễ tái ký hợp đồng tài trợ, TS. Nguyễn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife khu vực Việt Nam, Thái Lan và Campuchia, chia sẻ: Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng dinh dưỡng cho các em tại Casa Herbalife, chúng tôi còn quan tâm, chăm lo đến cuộc sống tinh thần và vận động thể chất cho các em. Việc tài trợ khu tập luyện thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời, xây dựng thư viện, tổ chức thăm hỏi và giao lưu thường xuyên nhằm giúp các em có một không khí đầm ấm, giống như một gia đình thực thụ.

Bà Lê Thị Tỵ, Giám đốc Nhà Nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương, cho biết thêm: “Với chúng tôi, việc Quỹ Gia Đình Herbalife hỗ trợ những bữa ăn dinh dưỡng dành cho các cháu là hỗ trợ thiết thực nhất. Dinh dưỡng đủ mới giúp các cháu có điều kiện để phát triển như bạn bè cùng trang lứa”.

HFF là quỹ từ thiện phi lợi nhuận được Mark Hughes, nhà sáng lập Herbalife, thành lập năm 1994. Quỹ hoạt động độc lập theo tiêu chí không phụ thuộc việc kinh doanh hoặc quản lý tài chính từ Herbalife, hướng tới hỗ trợ và đóng góp cộng đồng một cách có kế hoạch, bài bản và lâu dài. Hoạt động chính của HFF là hỗ trợ các tổ chức từ thiện tại nơi hoạt động, thông qua chương trình Casa Herbalife để mang lại dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ em cơ nhỡ trên toàn thế giới thông qua cải thiện bữa ăn hàng ngày. Casa Herbalife cũng là nơi các thành viên độc lập Herbalife đến đóng góp, chia sẻ và động viên các em hàng năm. HFF cũng có những chương trình cứu trợ thiên tai mang tính khẩn cấp.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chương trình diễn ra trong hai ngày 21 và 22-5-2022

Ngày hội giáo dục 2022 - Hướng đến Mặt trời tri thức

Trong các ngày 21 và 22-5-2022, Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương (WTC TPM Bình Dương) tổ chức Ngày hội giáo dục 2022 - Hướng đến Mặt trời tri thức lần đầu tiên. Đây được xem là tiền đề cho sự phát triển của khu triển lãm WTC EXPO trong tương lai.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.