Hewitt rơi đài

Không đứng vững được như Andy Roddick, một “ông già” nổi tiếng khác là Lleyton Hewitt (cựu số 1 thế giới người Australia) đã rơi đài khi thất thủ với điểm số 4/6, 2/6 trước tay vợt người Slovakia Lukas Lacko. Thua cuộc, Hewitt đã “đổ thừa” cho chấn thương, dù vẫn không chịu tiết lộ đó là chấn thương gì, đã khiến anh không thể bước ra sân đấu cống hiến hết khả năng tốt nhất.

Hewitt cho biết chấn thương đã xuất hiện trước khi anh bay đến Atlanta: “Hôm Chủ nhật rồi, tôi không nghĩ là tôi có thể thi đấu ở đây. Đối với tôi, các bác sĩ đã làm rất tốt để tôi có thể thi đấu với gần 100% khả năng của mình”.

Khoảnh khắc thất vọng của Lleyton Hewitt.

Hewitt - hiện xếp hạng 30 thế giới - đã mắc phải 7 lỗi giao bóng kép và chỉ đạt tỷ lệ giao bóng thành công 38% khi cầm giao bóng 1. Hewitt thừa nhận: “Tôi không tìm được nhịp điệu thi đấu của mình ở ngoài sân đấu. Các cú giao bóng của tôi cũng không đạt trạng thái tốt nhất. Tôi thường xuyên chịu rất nhiều áp lực mỗi khi tôi cầm giao bóng - thứ trước đây vốn là lợi thế của tôi”.

Chính đối thủ của Hewitt, anh Lacko, cũng thừa nhận Hewitt (mới trải qua ca phẫu thuật hông hồi tháng Giêng năm nay và mới quay trở lại thi đấu) gặp chút vấn đề trong trận đấu vừa qua: “Rõ ràng anh ấy có chút vấn đề. Anh ấy đã chiến đấu hết sức trong ván đầu. Tôi đã chơi tốt khi kết thúc ván thứ nhất và sau khi tôi thắng break-point trong ván 2, anh ấy dường như… đã không còn tập trung được nữa”…

Tiểu Siêu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Đoàn thể thao An Giang quyết giành thứ hạng tốt nhất ở kỳ Đại hội thể thao năm nay. Ảnh: VHTTAG

Thể thao An Giang quyết tâm đứng trong top 10

Thể thao An Giang đã xuất quân dự Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022 và mục tiêu đặt ra là các VĐV thi đấu giành kết quả tốt nhất qua đó đứng trong 10 đơn vị có tổng số huy chương cao nhất kỳ này.