Hết lòng vì Pique

Rõ là nữ danh ca Shakira toàn tâm toàn ý với Gerard Pique. Bằng chứng là Shakira vừa trình làng dòng nước hoa mới “S by Shakira” với mùi hương được lấy cảm hứng từ… Pique. Người đại diện cho biết: “Cô ấy luôn muốn một mùi hương gợi cảm trong sản phẩm của mình. Đó là từ người yêu”.

  • Hướng về quê hương

Chưa thể trở về Nhật Bản ngay lúc này, từ sân Veltins-Arena (Schalke 04) tiền vệ Atsuto Uchida bày tỏ cảm xúc cùng người dân quê nhà bị tàn phá bởi trận động đất bằng dòng chữ trên ngực áo: “Những người dân yêu quý, tôi cầu mong có nhiều người được cứu sống. Chúng ta là một dân tộc đoàn kết”.

Atsuto Uchida

  • Gilardino bị tống tiền

Cực chẳng đã Alberto Gilardino phải nhờ cảnh sát ra tay khi liên tục bị gọi điện tống tiền. Một gã lạ mặt có tên Giuseppe Cicco yêu cầu tiền đạo Fiorentina phải trả gần 50.000 euro, bằng không tung ảnh Gila đã qua lại với Genny Monini (bạn gái Cicco). Còn Genny là ai thì cả người trong cuộc Gilardino cũng không biết.

  • Trở về gấp

Alberto Zaccheroni cùng 4 trợ lý tức tốc đáp chuyến bay trở lại Italia để làm yên lòng người thân trước tình hình động đất tại Nhật Bản. Tuy nhiên, HLV tuyển Nhật lại bỏ ngỏ ngày trở lại làm việc…

HLV Alberto Zaccheroni

Nguyên Việt

  • Nagatomo bấn loạn

Tiền vệ người Nhật Bản Yuto Nagatomo trải qua một ngày đặc biệt khó khăn khi hay tin quê hương gặp phải trận động đất và sóng thần kinh hoàng, và sau đó là Inter bị cầm chân 1-1 trên sân Brescia.

Trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình Sky, Nagatomo không thể che giấu được nỗi buồn và cảm xúc. Anh nói: “Đó là điều thật kinh khủng. Tôi cảm thấy bất lực. Ngay cả trước trận đấu, tôi vẫn còn nghĩ đến quê nhà. Rồi khi bóng lăn, tôi mới tập trung thi đấu. May mắn, tôi đã điện thoại được cho gia đình và mọi người đều bình an”.

  • Đi trễ phạt 10.000 EURO

Người Đức nổi tiếng với kỷ luật thép. CLB Wolfsburg (đứng vị trí thứ 16 trong bảng xếp hạng Bundesliga) vừa đưa ra một quy định rất nghiêm ngặt với tất cả các thành viên trong đội bóng: Bất kể ai đến trễ trong các buổi tập, giờ ăn của đội bóng hoặc một cuộc họp sẽ phải nộp phạt 10.000 euro.

Ngọc Hân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất