Hết biết!

Màn “đình công” của Hoàng Anh Gia Lai để phản đối trọng tài cho SHB Đà Nẵng hưởng quả phạt đền xứng đáng nhận được một điểm trừ. Phản ứng bằng cách kêu toàn đội không chịu thi đấu đã là nghiệp dư trong khi tình huống đó có thể thổi phạt đền. Đó là cách gây sức ép lên trọng tài thường xuyên của bóng đá Việt Nam và rõ ràng, tính chuyên nghiệp vẫn chưa có gì cải thiện.

Cũng ở trận này, có một tình huống khá hài hước: Hậu vệ Quang Cường của Đà Nẵng trong một pha tranh chấp bóng, dù trọng tài chưa thổi còi nhưng cầu thủ này cứ đứng nhìn trọng tài biên và… chờ. Lúc đó, anh đang có bóng, lẽ ra phải đá tiếp để tạo nên cơ hội ghi bàn cho đồng đội bên trong. Rốt cuộc, chẳng có tiếng còi nào cất lên và Quang Cường tự bỏ đi một cơ hội.

Chưa hết, anh này còn quay lại cự nự với trọng tài biên như thể ông này là người có lỗi. Ai cũng biết, đã là một cầu thủ chuyên nghiệp, khi chưa có tiếng còi không thể dừng bóng được.

Có một chuyện khác. Trận khai mạc Hà Nội T&T - Hòa Phát Hà Nội chỉ được VTV3 truyền trực tiếp có 70 phút. Nhà đài ngưng sóng vì… hết giờ dành cho bóng đá, chuyển sang phát chương trình phim đã lên lịch từ trước. Chẳng hiểu đơn vị độc quyền khai thác bản quyền truyền hình thương thảo kiểu gì mà nhà đài lại không sắp xếp được giờ phát sóng đủ cả trận?

Tìm hiểu mới biết, lẽ ra VTV3 đã truyền trận đấu từ lúc 16 giờ nhưng do ban tổ chức làm lễ khai mạc nên đến 16 giờ 15 mới phát sóng. Thời gian này đã được thông báo trước ấy vậy mà vẫn cứ truyền hình trực tiếp rồi ngang xương tắt cái bụp.

Mùa giải chuyên nghiệp 100% mà vậy sao? Thiệt là hết biết!

Hai Sài Gòn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Ronald Koeman đã mạnh mẽ chỉ ra thực tế mà ông đang đối mặt.

Barca hôm nay không phải của 8 năm trước

HLV Ronald Koeman bóng gió nhắc nhở những ai liên quan đến Barcelona về sự kỳ vọng quá mức vào đội bóng, mà quên đi thực tế rằng ông không có các cầu thủ thích hợp để tái hiện lại phong cách bóng đá tiki taka nổi tiếng của Barcelona trong gần một thập kỷ trước.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác