Herbalife Việt Nam tổ chức Ngày Hội Dinh dưỡng cho các Trung tâm Casa Herbalife Nutrition

SGGPO
Phù hợp với truyền thống đóng góp vì cộng đồng, Herbalife Việt Nam đã tổ chức chuỗi Ngày Hội Dinh Dưỡng cho 4 Trung tâm Casa Herbalife Nutrition, gồm Trường THCS Xã Đàn, Hội Phụ nữ Từ thiện TPHCM (WOCA), Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm và Nhà Nuôi Trẻ Hướng Dương vào tháng 11 và 12-2020. 

Theo đó, công ty phối hợp với các chuyên gia dinh dưỡng tổ chức các lớp tập huấn vềkiến thức dinh dưỡng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm này.

Ngày Hội Dinh Dưỡng được xây dựng theo hướng khuyến khích sự tương tác giữa các chuyên gia dinh dưỡng và những người tham gia. Cụ thể, các kiến thức được chia sẻ thông qua các bài thuyết trình trực quan, sau đó là các phần hỏi đáp và các câu đố vui.

Chương trình đã cung cấp cho trẻ em cũng như những người chăm sóc trẻ kiến thức về bữa ăn lành mạnh và các chất dinh dưỡng quan trọng bao gồm protein, tinh bột, chất béo, khoáng chất, vitamin và các thức ăn chứa các dưỡng chất này. Đặc biệt, trẻ em được khuyến khích tập thể dục và chơi thể thao thường xuyên như một phần không thể thiếu củalối sống năng động, lành mạnh. 

“Tôi tin rằng việc trang bị kiến thức dinh dưỡng cho trẻ là một yếu tố rất quan trọng giúp trẻ tăng trưởng, phát triển tốt và đạt được kết quả sức khỏe tối ưu về lâu dài. Tôi xin cảm ơn các chuyên gia dinh dưỡng đã chung tay cùng chúng tôi triển khai chương trìnhnày và chúng tôi mong muốn được tiếp tục hợp tác chặt chẽ với họ trong kế hoạch dài hạn nhằm đẩy mạnh việc phổ biến kiến thức dinh dưỡng cho cộng đồng trong thời gian tới”, Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết.

Herbalife Việt Nam tổ chức Ngày Hội Dinh dưỡng cho các Trung tâm Casa Herbalife Nutrition ảnh 1 Thạc sỹ Bác sỹ CKII Diêm Thị Thanh Thủy, Trưởng Khoa Khám Dinh Dưỡng, BV Phụ Sản Hà Nội trang bị kiến thức dinh dưỡng cho các em học sinh Trường Xã Đàn ngày 6-11-2020
Herbalife Việt Nam tổ chức Ngày Hội Dinh dưỡng cho các Trung tâm Casa Herbalife Nutrition ảnh 2 Phần hỏi đáp kiến thức dinh dưỡng sôi nổi tại Trường PTCS Xã Đàn, Hà Nội ngày 6-11-2020
Herbalife Việt Nam tổ chức Ngày Hội Dinh dưỡng cho các Trung tâm Casa Herbalife Nutrition ảnh 3
Herbalife Việt Nam tổ chức Ngày Hội Dinh dưỡng cho các Trung tâm Casa Herbalife Nutrition ảnh 4 Thạc sỹ Bác sỹ Nguyễn Phương Anh, Bộ Môn Dinh Dưỡng - Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trang bị kiến thức dinh dưỡng cho các em tại Mái Ấm Bà Chiểu ngày 29-11-2020
Herbalife Việt Nam tổ chức Ngày Hội Dinh dưỡng cho các Trung tâm Casa Herbalife Nutrition ảnh 5 Các mái ấm thuộc WOCA tham gia Ngày Hội Dinh Dưỡng với các món ăn bổ dưỡng và đa dạng
Herbalife Việt Nam tổ chức Ngày Hội Dinh dưỡng cho các Trung tâm Casa Herbalife Nutrition ảnh 6 Bác Sỹ Phương Anh tặng quà cho em trả lời đúng câu hỏi kiểm tra kiến thức dinh dưỡng tại Nhà Nuôi Trẻ Hướng Dương ngày 13-12-2020
Herbalife Việt Nam tổ chức Ngày Hội Dinh dưỡng cho các Trung tâm Casa Herbalife Nutrition ảnh 7 Chương trình Ngày Hội Dinh Dưỡng tổ chức tại Nhà Nuôi Trẻ Hướng Dương ngày 13-12-2020

Herbalife Việt Nam hỗ trợ Quỹ Herbalife Nutrition khởi động chương trình Casa Herbalife Nutrition tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm vào năm 2013 và tiếp tục triển khai tạiNhà Nuôi Trẻ Hướng Dương, WOCA và Trường THCS Xã Đàn trong những năm tiếp theo. Chương trình cung cấp các khoản hỗ trợ tài chính hàng năm cho các trung tâm này và giúp hơn 800 trẻ em được tiếp cận các bữa ăn dinh dưỡngmỗi ngày.

Theo Khảo sát Những Nhầm Tưởng về Dinh Dưỡng của Herbalife năm 2020*, 98% chuyên gia chăm sóc sức khỏe (CGCSSK) tại Việt Nam thừa nhận tầm quan trọng của lời khuyên dinh dưỡng và 98% CGCSSK ở Việt Nam coi dinh dưỡng cân bằng là “cực kỳ quan trọng” hoặc “rất quan trọng”.

Có 75% CGCSSK ở Việt Nam cho rằng CGCSSK là người có trách nhiệm cao nhất trong việc phổ biến kiến thức dinh dưỡng. Đa phần các CGCSSK (gần 80%) kêu gọi các công ty dinh dưỡng tham gia nhiều hơn vào việc phổ biến kiến thức dinh dưỡng cho cộng đồng.

*Cuộc Khảo sát về những nhầm tưởng về dinh dưỡng do Herbalife Nutrition được thực hiện với 5.500 người tiêu dùng và 250 chuyên gia chăm sóc sức khỏe đến từ Úc, Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam từ tháng 3 đến tháng 5-2020.

PHUNG KIM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.