Henry đóng quảng cáo

Tiền đạo của New York Red Bulls trở về Pháp để… đóng phim quảng cáo cho dòng xe Clio mới của hãng Renault. Đáng nói, một khi danh tiếng của anh không còn “hot” như ngày nào, thì nhà sản xuất phải phụ họa thêm cô đào bốc lửa Dita Von Teese.

Henry và Dita Von Teese.

  • Thói trăng hoa của Tevez

Yêu Carlos Tevez không bị đau tim mới lạ! Thêm một nàng tóc vàng (có tên Claudia Ciardone) vừa xác nhận đã lén lút quan hệ với tiền đạo của Man.City ngay trước mũi bạn gái Brenda Asnicar. Claudia cho biết: “Tôi và Carlos đã qua lại rất nhiều lần sau World Cup 2010, nhưng tôi đã chủ động rút lui vì anh ta quá đào hoa”.

Claudia (ảnh nhỏ) đã lén lút với Tevez một thời gian.

  • Mất cả chì lẫn chài

Không những chẳng giữ được chân Darren Bent ở lại CLB Sunderland mà HLV Steve Bruce còn “mất” thêm con gái cưng Amy Bruce. Mọi người mới vỡ lẽ, Amy Bruce phải lòng Darren Bent hơn 6 tháng qua nên khi bạn trai chuyển tới Aston Villa thì Steve không giữ được con gái ở nhà.

Darren Bent và Amy Bruce.

  • Mourinho "mê" nhà đất

HLV Jose Mourinho tiếp tục rải tiền đầu tư bất động sản khi chi 1,5 triệu USD tậu căn biệt thự 4 phòng ngủ trong khu tổ hợp Estoril Sol Residence tại Bồ Đào Nha. Chuyên gia nhà đất xác nhận, nếu không bán vội thì tới năm 2012 giá của nó sẽ tăng gấp đôi.

  • Bendtner chia tay bạn gái

Chuyện cổ tích tình yêu giữa Nicklas Bendtner và bạn gái hơn tuổi Caroline Luel-Brockdorff không có hậu. Mối tình kéo dài 16 tháng cùng thành quả là đứa con trai 7 tuần tuổi không đủ vun đắp mối tình của họ. Lý do được 1 tờ báo tiết lộ “Áp lực gia đình, tuổi tác chênh lệch cùng nảy sinh một số mâu thuẫn khi có con chung làm cả hai không chịu được nhau”.

Bendtner khi còn hạnh phúc bên Caroline.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất