Helen Flanagan tiết lộ bí mật phòng the

Tiền vệ Scott Sinclair là người may mắn hay xấu số? Mới đây, cô bạn gái 24 tuổi Helen Flanagan của anh tiết lộ rằng cô nghiện mua nội y thiếu vải và gợi cảm, thích mặc áo ngực có tua và sử dụng roi trong những lần mây mưa…

Helen Flanagan trên trang bìa The Sun.

Helen thừa nhận chi tiêu “không suy nghĩ” có những dụng cụ “sung sướng”, đặc biệt cô nhấn mạnh đó không chỉ cho bản thân cô mà còn cho cả bạn trai Scott Sinclair. Cô nói trên tạp chí TV của tờ The Sun: “Một số người có cả một ngăn kéo đồ lót, tôi thì có cả tấn. Tôi mua rất nhiều đồ lót của hãng Agent Provocateur và phần lớn tôi để ở nhà của Scott… Tuy nhiên, tôi cảm thấy bối rối khi mẹ của Scott giúp tôi dọn dẹp nhà cửa và bà thấy những trang phục lót của tôi. Khi ấy tôi không biết giải thích thế nào, nên chỉ nói: “Thú thật, con mua chúng để chụp ảnh quảng cáo. Nhưng tôi vẫn giữ chúng vì tôi rất thích. Mẹ của Scott rất đáng yêu và bà biết tôi thích gì, do đó bà chỉ cười”.

Không chỉ thích mua nội y, Helen còn cho biết, cô hy vọng sẽ thành lập công ty nội y riêng. Cô cười và nói: “Tôi đã mua đủ rồi, do đó có thể tôi sẽ bắt tay vào thiết kế”. Và dường như Helen có thời gian để thực hiện mục tiêu, bởi cô muốn bắt đầu cuộc sống gia đình với Scott trong năm nay. Cô nói thêm: “Tôi không mang thai, tôi muốn có nhiều con nhưng hiện tại chưa có gì xảy ra. Chúng tôi có nhiều thời gian để tính chuyện tương lai”.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất