Heineken Việt Nam tổ chức Ngày hội Uống có trách nhiệm 2016

Trong chiến lược phát triển bền vững của tập đoàn Heineken nói chung và Công ty TNHH Nhà máy Bia HEINEKEN Việt Nam (HVBL) nói riêng, tuyên truyền Uống có trách nhiệm được xác định là 1 trong những lĩnh vực tập trung chính yếu hướng tới xây dựng văn hóa uống có trách nhiệm trong cộng đồng. Và sáng kiến tổ chức “Ngày hội Uống có trách nhiệm” toàn cầu đã được hầu hết các công ty trong tập đoàn Heineken hưởng ứng, trong đó ở Việt Nam, “Ngày hội Uống có trách nhiệm và Hướng nghiệp 2016” vừa được HVBL tổ chức tại Trường Đại học Sài Gòn, thu hút gần 500 sinh viên. Đây là năm thứ 3 HVBL tổ chức ngày hội uống có trách nhiệm nhằm tiếp tục xây dựng và củng cố văn hóa uống chừng mực.

Chương trình tuyên tuyền ngày hội năm 2016 của HVBL có chủ đề “Chừng mực để sống vui sống khỏe” nhằm trang bị thêm cho sinh viên những kiến thức bổ ích về thức uống có cồn và tránh được những tác hại do việc lạm dụng rượu bia gây ra thông qua phần thuyết trình và giao lưu với bác sỹ Đào Thị Yến Phi, chuyên gia dinh dưỡng.

Ngoài việc tổ chức các trò chơi ghi nhớ về thông điệp “Uống có trách nhiệm”, HVBL còn có phần chia sẻ những thông tin tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên. Trong đó, HVBL muốn mang đến những kiến thức bổ ích, giúp các bạn thêm tự tin trong việc định hướng nghề nghiệp sau này.

Sau khi khởi động tại TPHCM, ngày hội tiếp tục được triển khai tại các tỉnh thành có văn phòng/ nhà máy của HVBL gồm: Đà Nẵng, Cần Thơ, Tiền Giang và Nha Trang trong tháng 10 và tháng 11 năm nay.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.