Heineken Green Room đến TPHCM

Tối 30-1, Sân vận động Quân khu 7 ngập tràn âm thanh, ánh sáng và sắc màu khi người hâm mộ có cơ hội “nhìn thấy” âm nhạc bằng tất cả giác quan.

Tối 30-1, Sân vận động Quân khu 7 ngập tràn âm thanh, ánh sáng và sắc màu khi người hâm mộ có cơ hội “nhìn thấy” âm nhạc bằng tất cả giác quan.

 Nối tiếp trải nghiệm âm nhạc cuồng nhiệt tại Nha Trang và Vũng Tàu, hàng chục ngàn người hâm mộ đã được thưởng thức những vũ điệu say mê, nóng bỏng. Chuỗi sự kiện toàn cầu đột phá Heineken Green Room đã làm bùng nổ không khí mùa lễ hội của các tín đồ EDM Việt Nam và mở ra một mùa tết rực rỡ. Những ngôi sao Tuấn Hưng, Sơn Tùng M-TP, Thủy Tiên, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên, Isaac, Giang Hồng Ngọc và các DJ Hoàng Touliver, Arius, D-Roc, Mike Hào đã đem đến những phần trình diễn máu lửa.

Heineken Green Room là một sự kiện khác biệt độc đáo với ý tưởng sáng tạo lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm đột phá, với mô hình ứng dụng công nghệ hiệu ứng mô phỏng ánh sáng và kết hợp với âm nhạc một cách mới lạ để tạo trải nghiệm thị giác quyến rũ khán giả. Họ vừa lắng nghe vừa ngắm nhìn. Hàng loạt hiệu ứng ánh sáng, những tác phẩm thị giác lôi cuốn, hiện đại, riêng biệt nhất đã được trình diễn với mục đích đẩy ranh giới của việc thưởng thức EDM đến một hướng xa hơn. Ngay tại khu vực sân khấu chính là quả cầu đường kính hơn 13m cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng laser ấn tượng và hiện đại. Ban tổ chức đã dựng một đường hầm dài 15m, kết hợp công nghệ trình chiếu hình ảnh hiện đại để mô phỏng sống động không gian dưới lòng biển sâu. Trong không gian mê hoặc, phá vỡ mọi giới hạn thông thường của giác quan, sự trợ giúp của vũ đoàn hùng hậu cùng hệ thống ánh sáng mô phỏng thế giới dưới lòng đại dương đã truyền nguồn cảm hứng bất tận cho khán giả và khuấy động sắc màu lễ hội. Sự kiện được trình chiếu trên website https://www.yeah1.com/heineken.

Khu vực đường hầm với hiệu ứng độc đáo

Minh Hằng cá tính

Không khí tưng bừng tại đêm sự kiện

Sơn Tùng M-TP

Tóc Tiên

QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục